KHÓA HỌC BẰNG LÁI HẠNG C XE TẢI

KHÓA HỌC LÁI XE TẢI HẠNG C HỌC Ở GÒ VẤP

Hồ sơ đăng ký:
– 01 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
– 10 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

Yêu cầu:
– Học viên phải đủ 21 tuổi trở lên
– Đủ sức khoẻ lái xe hạng C theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…)
– Hình 3×4 phải được chụp trong vòng 3 tháng trở lại

– Hotline:0902.585.786 ANH HƯNG

Học Lái Xe Hạng C tại Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn Tourist là sự lựa chọn tốt nhất tại TP.HCM cho học viên có nhu cầu.

Bằng lái xe hạng C cấp cho lái xe chuyên nghiệp, quy định quyền điều khiển:

• Ôtô tải và xe chuyên dùng có tải trọng thiết kế từ 3.500 kg trở lên.
  • Đầu kéo, máy kéo 1 rơ-moóc hoặc sơ-mi rơ-moóc có tải trọng thiết kế từ 3.500 kg trở lên.
  • Cần cẩu bánh lốp có sức nâng thiết kế từ 3.500 kg trở lên.
  • Được phép lái các loại xe theo qui định cho bằng lái xe B1 và B2

Hotline đăng ký:0902.585.786 – ANH HƯNG

Học phí học lái xe ô tô hạng C tại Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn Tourist:

• Học phí cho người chưa biết lái học từ đầu: 10.800.000 vnđ/ học viên/khóa hạng C.

Học phí đã bao gồm: phí  đào tạo, Xăng xe, phí Bãi tập, phí thuê xe, lệ phí hồ sơ, phí thi tốt nghiệp và cấp chứng chỉ nghề, tiền học đường trường, tiền học sa hình, lương giáo viên đào tạo.

Tư vấn hỗ trợ + đăng ký học: 0902.585.786 ( từ 8h00 đến 18h00 hàng ngày)

Ai nên học bằng lái xe ô tô hạng C?

• Những người học lái xe ô tô hạng C để thuận tiện nâng hạng lên các hạng cao hơn. Nếu bạn học lái xe hạng c để sau này nâng hạng lên hạng D, hạng C, hoặc FC thì thời gian sẽ rút ngắn hơn khoảng 2 năm so với nâng hạng từ hạng B2.
  • Nhưng người cần lái xe tải, xe chuyên dùng có tải trọng lớn hơn 3500kg mà hạng B2 không được phép điều khiển.

Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng c trong bao lâu?

• Không quá 6 tháng 15 ngày
  • Học thực hành ngay khi nộp hồ sơ; học 1 học viên / 1 xe.

Điều kiện học

• 21 tuổi trở lên
  • 10 ảnh 3×4 (mặc áo có cổ), 01 CMTND photo (không cần công chứng)
  • Là công dân nước Việt nam, nếu là người nước ngoài phải có hộ chiếu và thẻ xanh (Tạm trú dài hạn).

Quyền lợi học viên học lái xe tại DẠY LÁI XE SÀI GÒN TOURIST:

• Thủ tục nhanh gọn, nhận lịch học ngay khi đăng ký xong tại trung tâm.
  • Được học tại trung tâm đào tạo lái xe chuẩn nhất
  • Mỗi tháng trung tâm có từ 4-8 khóa thi sát hạch lái xe ô tô (Các trung tâm khác chỉ có 1-2 khóa thi)
  • Trung tâm có số lượng giờ học lý thuyết nhiều nhất, điều này đảm bảo cho học viên có được nền tảng kiến thức tốt sau này.
  • Thờ gian học linh hoạt từ thứ 2 đến Chủ nhật do học viên sắp xếp; học 1 học viên / 1 xe/ 1 Thầy.
  • Lệ phí đã bao gồm: sách đĩa và tài liệu hưỡng dẫn, học lý thuyết và thực hành sa hình, lệ phí thi tốt nghiệp và cấp chứng chỉ nghề lái xe hạng C.

Hotline đăng ký: 0902.585.786 – ANH HƯNG

Đăng ký học lái xe hạng c tại DẠY LÁI XE SÀI GÒN TOURIST:

TRƯỜNG DẠY LÁI XE SÀI GÒN TOURIST – GÒ VẤP

Địa chỉ: 190 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Vui lòng liên hệ:  0902.585.786 – Anh Hưng ( từ 8h30 đến 18h00 hàng ngày) để được tư vấn cụ thể về lịch khai giảng lớp mới, lịch học, thủ tục đăng ký.. trước khi đến.

Có thể bạn quan tâm: Học bằng lái xe ô tô hạng B2 Học bằng lái xe ô tô b2