Trường dạy lái xe SaigonTourist – 190 Nguyễn Thái Sơn Quận Gò Vấp – VP Ghi Danh Chính Thức

Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn Tourist – 190 Nguyễn Thái Sơn Quận Gò Vấp – VP Ghi Danh Chính Thức https://truonghoclaixeoto.edu.vn

Thông tin Trường dạy lái xe SaigonTourist lừa đảo là sai sự thật 100%
Trường dạy lái xe SaigonTourist

Giới thiệu về Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn Tourist

Trung tâm dạy nghề bán công Sài Gòn Tourist hay còn gọi là trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist, có địa chỉ đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp ở Nguyễn Oanh, Lê Đức Thọ.

Trung tâm chính thức được thành lập từ năm 2005, theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề số 112/2005/GCNDN-LĐTBXH của Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh – Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội.

GCNDN-TRUONG DAY NGHE SAIGONTOURIST

Sau một thời gian đi vào hoạt động, trung tâm dạy nghề bán công Saigon Tourist đã được chấp thuận mở văn phòng chiêu sinh đào tạo lái xe tại địa chỉ 190 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp.

Giấy phép mở văn phòng chiêu sinh ở 190 Nguyễn Thái Sơn

Có thể nói, Trường dạy lái xe Saigon Tourist là một trong những trường hàng đầu ở Việt Nam về đào tạo lái xe chuyên nghiệp.

Trường cung cấp các khóa học đào tạo lái xe từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả đào tạo lái xe ô tô và xe máy. Chương trình đào tạo bao gồm cả lý thuyết và thực hành trên đường phố để học viên có thể học được cách lái xe an toàn và hiệu quả.

Các giáo viên tại trường đều là những chuyên gia trong lĩnh vực lái xe với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra, trường còn có các phương tiện đào tạo hiện đại, bao gồm các xe hơi và xe máy mới nhất, giúp cho học viên có thể tiếp cận với các công nghệ mới nhất và học tập tốt hơn.

Với uy tín và chất lượng giảng dạy cao, trường dạy nghề lái xe Saigon Tourist là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể học lái xe chuyên nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng lái xe, đảm bảo mang đến cho học viên sự tự tin và an toàn khi tham gia giao thông.

Với uy tín và chất lượng đào tạo hàng đầu, trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn muốn học lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh.

Review/ đánh giá từ các bạn đã, đang học tại trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist

Nhiều học viên sau khi học lái xe tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn Tourist đều có những cảm nhận khác nhau, cơ bản các bạn học viên được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao và đảm bảo rằng các bạn có thể tiếp cận và hiểu được tất cả các kiến thức về lái xe.

Review của học viên về trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist

Trường còn có các phương tiện đào tạo hiện đại và được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn cho học viên. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp đầy đủ các tài liệu học tập và các bài kiểm tra thường xuyên để đánh giá khả năng lái xe của học viên.

Thông tin địa chỉ, học phí học lái xe oto Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn Tourist luôn minh bạch rõ ràng

Bạn đang đọc thông tin này có nghĩa là đã ở đúng nơi cần tìm. Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist luôn minh bạch mọi thông tin từ thông tin trung tâm, địa chỉ, số điện thoại, và quan trọng là học phí luôn cam kết không phát sinh trong quá trình dạy học và thi.

Chỉ có tại trường dạy lái xe Saigon Tourist, bạn sẽ được có khá nhiều tiện ích đi kèm, gồm: học trên xe đời mới có máy lạnh, máy móc thiết bị hiện đại, miễn phí tài liệu học, miễn phí thi lại và luôn nhiệt tình và tận tâm với các bạn học viên.

Học phí học B2 tại trường lái xe Sài Gòn Tourist

Học học phí trọn gói là 18 triệu đã bao gồm DAT 810km, 4h ban đêm, 4h lái xe số tự động, 4h tập xe cơ bản, 6h lái đường trường & sa hình, 3h lái cabin.

Đã bao gồm Lệ phí thi, lệ phí sát hạch, cấp bằng. Học lái xe 1 kèm 1.

Học phí chia làm 2 lần:
+ Lần 1: 9 triệu khi làm hồ sơ đăng ký
+ Lần 2: 9 triệu khi bắt đầu chạy DAT 810km

Sau khi hoàn thành học lý thuyết xong bạn sẽ tiến hành học thực hành cụ thể như sau:
Hạng B2 tổng 34H thực hành lái xe + 3h cabin điện tử
Các giai đoạn học thực hành cụ thể:
– Giai đoạn 1: học cơ bản : 4h học cơ bản làm quen xe (chia thành 2 buổi mỗi buổi 2h, hoặc học 1 buổi 4h)
– Giai đoạn 2 : DAT thực hành đường trường 810km trong đó có 4h ban đêm và Cabin mô phỏng 3h
+ 24h học DAT lấy km, chia thành 2 buổi mỗi buổi 10h (từ 10h-20h) và thêm 4h thực hành lái xe số tự động
+ 3 tiếng học Cabin, chỉ học ko thi
– Giai đoạn 3: 6h học đường trường kết hợp sa hình
Về lịch học sẽ là ưu tiên cho học viên lựa chọn cho phù hợp nhé bạn

Học phí học B1 tại trường lái xe Sài Gòn Tourist

Học học phí trọn gói là 18 triệu đã bao gồm DAT 710km, 4h ban đêm, 4h tập xe cơ bản, 6h lái đường trường & sa hình, 3h lái cabin.
Đã bao gồm Lệ phí thi, lệ phí sát hạch, cấp bằng. Học lái xe 1 kèm 1.

Học phí chia làm 2 lần:
+ Lần 1: 9 triệu khi làm hồ sơ đăng ký
+ Lần 2: 9 triệu khi bắt đầu chạy DAT 710km

Tổng thời gian thực hành lái xe 28H và 3H tập cabin điện tử.
Các giai đoạn học thực hành cụ thể:
– Giai đoạn 2 : DAT thực hành đường trường 710km trong đó có 4h ban đêm và Cabin mô phỏng 3h
+ 18h học DAT lấy km, chia thành 2 buổi mỗi buổi 9h (từ 11h-20h)
+ 3 tiếng học Cabin, chỉ học ko thi
– Giai đoạn 3: 6h học đường trường kết hợp sa hình
Về lịch học sẽ là ưu tiên cho học viên lựa chọn cho phù hợp nhé bạn

Trên đây là toàn bộ thông tin về sự xuất hiện Trường dạy lái xe SaigonTourist uy tín chất lượng . Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký học lái xe tại Trường dạy lái xe SaigonTourist, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0902.585.786 hoặc điền thông tin vào Form sau đây: