Thi Bằng Lái Xe Máy A1

Hotline: 0902.585.786

Bạn đang tìm trung tâm dạy lái xe máy và thi bằng lái xe máy A1 tại TpHCM nhưng chưa biết học phí bằng A1, học phí bằng lái xe máy A1 là bao nhiêu và các thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ sơ đồ bằng A1? thi bằng lái xe máy a1 tại tphcm cấp tốc

THÔNG TIN VỀ BẰNG LÁI XE A1

1. Điều KIỆN ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THI BẰNG LÁI A1
  • Trả lời các tiêu chuẩn về sức khỏe. Mẫu sức khỏe phải dành cho người thi bằng xe A1.
  • Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đủ trên 18 tuổi.

2. ĐIỂM CHUẨN ĐẬU BẰNG LÁI XE MÁY A1
  • Thi lý thuyết: Trả lời được 25/21 là đủ điểm đậu (không sai câu điểm liệt).
  • Thi thực hành: 80/100 điểm bao gồm 4 phần: vòng số 8, đường thẳng, đường vòng quanh co và đường gồ ghề.
3.Hồ sơ đăng ký THI bằng lái xe A1
  • Đơn đề nghị hội thảo, thuận tiện để cấp giấy phép lái xe.
  • 01 bản ảnh thẻ căn chân hoặc CMND, có thể dùng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu để thay thế.
  • 04 tag image 3×4 phông chữ màu xanh.
  • 01 giấy sức khỏe lái xe A1 (đã cập nhật ở trên)
  • 01 bản ảnh bằng lái xe dạng thẻ PET (nếu có)

4. BẰNG LÁI A1 được sử dụng cho xe nào?
  • Hạng A1 dành cho xe có phân từ 50-125cc (trước đây là từ 50-175cc), hạng A: dành cho xe có phân từ 125cc trở lên.
  • Không thể sử dụng giấy phép lái xe hạng A1 để điều khiển các loại xe hạng A2.
  • Bằng cách lái xe máy A1 có thời hạn là “vô thời hạn”, các bạn có thể yên tâm chỉ phải này 1 lần chứ không cần thiết phải đi qua thời hạn.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN TOURIST

Được Sở GTVT Tp.HCM cấp phép đủ điều kiện đào tạo lái xe, TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN TOURIST là một trong những địa chỉ đăng ký học và thi bằng lái xe uy tín trên địa bàn TP.HCM.

Trường dạy lái xe Sài GònTourist cam kết NÓI ĐÚNG LỊCH THI, MỨC PHÍ RÕ RÀNG VÀ ĐẢM BẢO KHÔNG PHÁT SINH PHÍ.

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE HẠNG A1

Thi vào tất cả các ngày trong tuần và đóng phí thi + cập nhật hồ sơ thi bằng lái xe A1 phải hoàn thành trước ngày 01 tuần này.

HỌC PHÍ TRỌN GÓI
THI BẰNG LÁI XE HẠNG A1

Miễn phí đăng ký hồ sơ

Hướng dẫn sức khỏe nhanh và rẻ

Miễn phí ảnh chụp

Miễn phí Phí Phí Thi Sát Hạch và cấp bằng

Miễn phí tài liệu học lý thuyết

HỒ SƠ VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ

• Thi Bằng Lái Xe Máy A1
  • TRƯỜNG DẠY LÁI XE SAIGON TOURIST
  • Địa chỉ: 190 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Gò Vấp, Tp.HCM
  • Đường dây nóng/Zalo: 0902.585.786
  • Email: hungpham.saigontourist@gmail.com .

QUY TRÌNH THI BẰNG LÁI XE MÁY THEO BỘ GTVT

Đăng ký học trực tuyến nhanh chóng

Đăng ký học lái xe và thi ngay tại nhà với đăng ký học Online tại TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN TOURIST để được học ngay trong ngày.

Tư vấn và hoàn thành hồ sơ

Sau khi đăng ký, cấm Tư vấn tuyển sinh Đào tạo lái xe của Trung tâm sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để giải đáp thắc mắc & giúp bạn hoàn thành việc đăng ký học lái xe.

Đi học ngay sau khi đăng ký

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được sắp xếp lịch học lý thuyết và đi học buổi đầu tiên ngay tại sân tập của trung tâm.

Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Gói chi phí bao gồm các chi phí học và thi, trung tâm cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đăng ký nhận ưu đãi ngay

Thủ tục đăng ký học lái xe và thi bằng lái xe máy A1 rất đơn giản,vậy còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với trung tâm qua đường dây nóng: hoặc gửi thông tin vào biểu mẫu sau để đăng ký thi bằng lái xe A1 ngay .

HOTLINE: 0902.585.786