Học lái xe ô tô bằng B2 Quận 2| Lịch thi sớm| Tỷ lệ đậu cao

Trường dạy lái xe quận 2

Khóa học lái xe ô tô bằng B2 Quận 2 tại TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN TOURIST thông báo đến học viên đợt đăng ký cuối cùng trong tháng, suất thi lấy bằng trong tháng này không còn nhiều. Trung tâm sẽ chốt hồ sơ mỗi ngày để đảm bảo các bạn đăng ký trước sẽ được ưu tiên chọn ngày thi và lấy bằng sớm nhất.

Bằng lái xe ô tô loại B2  là loại bằng lái phổ biến nhất hiện nay, cho phép người lái điều khiển các loại xe ô tô dưới 9 chỗ.
Trường dạy lái xe ô tô quận 2 với tiêu chí chất lượng học và thi được đặt lên hàng đầu, Đến với trung tâm chúng tôi, học viên luôn được:

Văn phòng trực thuộc sở GTVT & Sở LĐTB&XH (không qua trung gian)

Khóa học lái xe Hạng B1 – B2 sớm nhất hiện nay. Có lộ trình học rõ ràng cho học viên chủ động.

THI TẠI TPHCM. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU THI Ở TỈNH KHÁC

Thực hành lên tới 34 giờ đối với hạng B2 và 28 giờ đối với hạng B1 Có lộ trình học rõ ràng cho học viên chủ động

 Học thực hành 1 kèm 1. Học vào thứ 7 và chủ nhật học phí không đổi phí không đổi 

100% Biết lái xe ngay từ buổi học cơ bản đầu tiên (nơi khác buổi đầu chủ yếu đánh lái nguội)

Cam kết chạy đủ 710Km + 4H đêm đối với B1 và 810Km + 4H đêm + 4H lái xe số tự động đối với B2 đường trường thực tế

Có ngày khai giảng, bế giảng, dự kiến tốt nghiệp và địa điểm sát hạch rõ ràng. Học phí rõ ràng, mình bạch trên hợp đồng

Thực hành lái xe đầy đủ thiết bị hợp chuẩn hợp quy của Sở GTVT Cam kết lái cứng lái chuẩn sau khi có bằng lái sẽ “TỰ TIN CẦM LÁI – THOẢI MÁI CHẠY XE”

Tìm hiểu thêm về trung tâm học lái xe oto B2 quận 3

Trường dạy lái xe quận 2
Trường dạy lái xe quận 2

Địa điểm học lái xe ô tô B2 Quận 2-TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN TOURIST

Kinh nghiệm và uy tín: Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn Tourist là một trong những trung tâm đào tạo lái xe có kinh nghiệm và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe và đã giúp hàng ngàn học viên có được bằng lái xe.

Các loại hình đào tạo phong phú: Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn Tourist cung cấp các loại hình đào tạo phong phú, bao gồm đào tạo bằng lái xe ô tô, xe máy, xe tải, xe container, xe khách… Học viên có thể lựa chọn loại hình đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình.

Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên được đào tạo theo thời gian quy định của nhà trường, ngoài ra học viên đều được yêu cầu đào tạo theo mong muốn cá nhân, Giáo viên đều sẵn sàng hỗ trợ và dạy vào thứ 7, chủ nhật để đáp ứng yêu cầu của nhiều học viên không có quá nhiều thời gian thực hành trong tuần.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn Tourist có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn. Họ sẽ giúp học viên hiểu rõ về luật lệ giao thông và kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, giáo viên đều sẽ chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên để điều chỉnh trong quá trình tập luyện, hay những mẹo lái xe an toàn giúp học viên vượt qua đợt sát hạch và tham gia giao thông an toàn.

Cơ sở vật chất hiện đại: Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn Tourist có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ trang thiết bị đào tạo như xe ô tô mới, xe máy mới, đường tập lái, hệ thống giả lập…

Giá cả hợp lý: Giá cả của các khóa học tại Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn Tourist là rất hợp lý và cạnh tranh so với các trung tâm khác ở TP.HCM. Nhà trường sẽ thu tiền thành 2 đợt khác nhau để giảm gánh nặng chi phí cho học viên.

Với những lý do trên, Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn Tourist là một trong những lựa chọn tốt cho những người muốn học lái xe ở TP.HCM.

Chương trình đào tạo và chi phí học lái xe ô tô bằng B2 tại Quận 2

KHÓA THI LẤY BẰNG SỚM NHẤT


ảnh gif hotƯU ĐÃI THÁNG 04/2022ảnh gif hot


ảnh gif hotHỌC PHÍ KHÔNG ĐỔIảnh gif hot


(học phí là trọn gói, được cam kết trên hợp đồng)

Học lý thuyết:

 • 600 câu hỏi sát hạch: Lớp Online (học qua Zoom) hoặc Offline 

Mỗi khóa có 3 buổi học, theo lịch nhà trường thông báo. Thời gian học từ 18h00 – 20h00 học lại miễn phí tới khi hài lòng

 • 120 câu thình huống mô phỏng: học miễn phí tới khi hài lòng

Trường sẽ gửi tài liệu chi tiết để tự luyện tập trên máy tính cá nhân ở nhà.

Thứ 2 hằng tuần từ 17h-20h bên trường sẽ mở lớp hướng dẫn tại trung tâm.

 • Cabin điện tử: Học 3h tại Q.12, TP HCM.

Học thực hành:34h Thực hành

Chia làm 3 giai đoạn học:

 • GĐ1 (4h) học Cơ bản:(Theo lịch của học viên)Học 1 Học viên/xe/Giáo viên: 2 buổi.
 • GĐ2 (24h) học DAT: (810km+4h đêm+4h TĐ) (Theo lịch quy định của TT thông báo) Học 1-2 học viên/xe/Giáo viên: 2 – 4 ngày.
 • GĐ3 (6h) học ĐT kết hợp Sa hình: (Theo lịch của học viên) Học 2 Học viên/xe l Giáo viên: 1 ngày.

Đón học viên tại nhiều địa điểm khác nhau:

– Siêu thị GigaMall Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

– Công viên Gia Định, Tân Bình

– Siêu thị Emart Phan Văn Trị, Gò Vấp (DAT)

– Siêu thị Lotte Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp

Chi phí trọn gói, đóng chi phí theo đợt

Khai giảng: Tháng 04/2023
Bế giảng  Lịch dự kiến 12/09/2023
Học phí lái xe B2: 18.000.000(Chỉ áp dụng trong khóa này)
Lệ phí nhập học: Đóng trước 9 Triệu được sếp lớp học ngay
Thời gian đào tạo: 3,5 tháng theo đúng quy định của sở GTVT
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần mang CMND lên nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn
Miễn Phí: Miễn phí 100% bộ đội xuất ngũ ( Khóa này hiện tạm ngưng nhận )
Đặc Biệt: Giảm thêm 300k – 500k khi đăng ký nhóm
Hỗ Trợ ghi danh THẦY HƯNG – 0902.585.786

(Cam kết học phí trên là trọn gói, không phát sinh thêm được cam kết trên hợp đồng)

Cụ thể mức học phí 18.000.000 này đã bao gồm toàn bộ các chi phí học như sau:

 • Chi phí hồ sơ đăng ký học lên sở GTVT
 • Chi phí học thực hành lái xe
 • Chi phí học lý thuyết lái xe
 • Tài liệu học lý thuyết 600 câu
 • Phần mềm học lái xe 600 trên PC
 • Miễn phí phần mềm mô phỏng 120 tình huống nguy hiểm
 • Tập Cabin buồng lái
 • Lệ phí thi tốt nghiệp
 • Lệ phí thi sát hạch
 • Lệ phí cấp bằng lái

Tỷ lệ đậu cao

VỚI PHƯƠNG CHÂM : HỌC THẬT THI THẬT – LẤY BẰNG THẬT – DẠY LÁI XE LÀ DẠY HỌC VIÊN KỸ NĂNG LÁI AN TOÀN. KHÔNG ĐƠN GIẢN LÀ HỌC MẸO ĐỂ LẤY BẰNG

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng với các thiết bị đào tạo hiện đại cũng góp phần giúp học viên tự tin hơn trong quá trình học và sát hạch.

Tỷ lệ đậu cao
Tỷ lệ đậu cao

Tỷ lệ đậu cao không chỉ giúp người học tin tưởng và yên tâm trong quá trình học lái xe, mà còn giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc ôn luyện và thi lại.

Học lái xe ô tô B2 tại Quận 2 tại TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN TOURIST là một lựa chọn tốt cho những người muốn tìm kiếm địa điểm đào tạo uy tín và chất lượng.
Lịch thi sớm và tỷ lệ đậu cao là những ưu điểm nổi bật của các trung tâm đào tạo lái xe tại Quận 2, giúp người học tiết kiệm thời gian và đạt được kết quả tốt trong quá trình học lái xe.

CẢNH GIÁC CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ Tại TPHCM 

MẠO DANH MỘT SỐ TRƯỜNG DẠY LÁI XE UY TÍN, MUA BÁN HỒ SƠ HỌC PHỤ CỰC RẺ, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN! Giảm giá 50-70%, Giảm vài triệu đồng học phí chỉ dành cho một số học viên đầu tiên!

Khi nghe tư vấn được giảm giá 50% , đăng ký càng sớm càng có nhiều chương trình “ưu đãi” nhưng chỉ dành cho vài suất đầu tiên phải đăng ký ngay làm cho nhiều học viên mất khả năng nhận định là thật hư về chất lượng hướng đến việc phải đăng ký đặt cọc (1 triệu – 2 triệu) ngay để được giảm giá, và sau đó truy vấn về ma trận của những nơi lừa đảo, làm mất uy tín này.

Rất nhiều nơi sử dụng chiêu thức quảng cáo giá rẻ để kích thích học viên gọi tư vấn nhưng khi đến tận nơi văn phòng ghi danh thì mới vỡ lẽ ra phải đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh khác. Tư vấn “Trọn gói” nhưng trong quá trình học phải đóng thêm thì thực chất chưa phải là trọn gói. Những nơi này tốt nhất bạn không nên đăng ký.

⇒ Các trường chính quy trực thuộc Sở GTVT TPHCM thường báo học phí toàn khóa theo quy định ngay từ đầu, rõ ràng về chi phí khi tư vấn cũng như được liệt kê trên hợp đồng, không tư vấn giá cực rẻ hoặc các chương trình trình giảm giá kích thích học sinh thích.

ĐANG THAY CẢ NHÀ NƯỚC HỖ TRỢ

Ví dụ: Một số thông tin “học phí được Sở LĐ TB&XH hỗ trợ” “được Nhà nước hỗ trợ 50% làm dịch Covid”,… ⇒⇒
Phí hồ sơ là cố định và được Bộ GTVT quy định áp dụng trên cả nước vì vậy Nhà nước không có chính sách này (ngoại trừ trường hợp Bộ Đội Xuất Ngũ sẽ được Ngân hàng chính sách Xã Hội hỗ trợ). ⇒⇒ Đây là lý do thường được những nơi này sử dụng để học viên tin rằng học phí rẻ là có lý do chính đáng.

GIỜ THỰC HIỆN NHIỀU NHƯNG ĐƯỢC TRỪ GIỜ ĐỰNG

Một số nơi tư vấn giờ thực hành ban đầu rất nhiều (15h – 20h thực hành 1 kèm 1) khiến học viên cảm thấy nhiều hơn các đơn vị khác mà học phí lại ngang bằng hoặc có khi thấp hơn. Nhưng thực tế khi học sinh thực hành hành nghề học viên bị trừ giờ đón.

Cụ thể: Học viên sẽ gặp giáo viên ở văn phòng sau đó giáo viên chở bạn đến bãi tập để học (cách bãi tập 8- 10km) sau đó sẽ chở bạn về lại phòng văn ⇒⇒ Đoạn giáo viên để đi và về này vẫn tính vào giờ học của học viên ⇒⇒ học viên thực tế không được lái giờ học nhiều nhưng bị trừ rất nhanh

⇒⇒ Học viên nên hỏi giờ thực hành (trực tiếp ngồi trên vô lăng) của mình được bao nhiêu giờ? có bị trừ giờ đón không? before khi đăng ký nhé.

PHỤ NHẬP HỌC CHỈ 1 TRIỆU, 2 TRIỆU

Mục đích ban đầu là để những nơi này dễ dàng lôi kéo các học viên đăng ký nhưng hồ sơ thực tế của bạn không được đăng lên Sở GTVT cho đến khi thu đủ phí cập nhật hồ sơ ⇒ lịch thi thực tế sau này sẽ hiện ra rất nhiều so với lịch thi của Sở.
Mục đích thứ hai là giữ chân học viên, nếu sau khi tìm hiểu kỹ thông tin và không muốn đăng ký nữa thì học viên phải chịu mất số tiền này.

VẼ RA CHI PHỔ KHÔNG CÓ THẬT Yêu THU TIỀN HỌC VIÊN
Ví dụ: Phí quản lý hồ sơ hàng năm

Sau khi học viên thi đậu, Sở GTVT TPHCM cử bằng lái xe kèm theo bộ hồ sơ gốc của học viên về trường ⇒ trường sẽ phát cho học viên tự quản lý. Sở GTVT không có chức năng quản lý hồ sơ của học viên ⇒ đây là khoản phí không có thật.

KHÔNG THUỘC SỞ GTVT TPHCM QUẢN LÝ

Nên chọn những địa chỉ dạy lái xe thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý sẽ an tâm về chất lượng hơn khi đăng ký. Thông tin về các văn phòng ghi danh thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý.

MẠO DANH QUÂN ĐỘI / AN NINH – BỘ QUỐC PHÒNG

Hiện tại không có trường dạy lái xe mang tên “QUÂN ĐỘI” và “AN NINH” trực thuộc Sở GTVT TPHCM mà chỉ có Đại Học An Ninh Nhân Dân. Đây là hành vi mạo danh khiến nhiều học viên nhầm lẫn.

TUYỂN SINH Ở TPHCM NHƯNG HỒ SƠ ĐƯA VỀ TỈNH THI

Một số nơi tuyển sinh tại TPHCM nhưng khi thi sát hạch đau đớn bằng thì ở Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… ⇒ Hồ sơ của bạn bị bán về các trung tâm Dạy lái xe tại tỉnh, không thuộc Sở GTVT TP.HCM. Học viên mất rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, bằng lái xe tại tỉnh cấp sẽ khó khăn trong việc gia hạn, cấp lại bằng lái xe sau này ⇒ nên hỏi địa điểm thi sát hạch trước khi đăng ký.


Lịch tuyển sinh và thi lấy bằng tại TPHCM được tổ chức liên tục, luôn đủ kết quả thi đáp ứng nhu cầu của học viên ⇒ thông tin TPHCM ngưng tổ chức thi do dịch Covid-19 nên hồ sơ phải sơ lược về thi tại các tỉnh như một số nơi tư vấn là không đúng sự thật.

KHÔNG CÓ RÚT ĐỒNG CAM đầu vào

Một số nơi không có sự đồng cam kết mà sử dụng BIÊN BẢN ⇒ chỉ mang tính chất ghi nhận thông tin, không có giá trị pháp lý.

Ở ĐÂU THI Ở ĐÓ

Hiện nay tại TpHCM chỉ có 4 bãi thi sát hạch ở Nhà Bè , Bình Chánh, Quận 12 và Củ Chi và 4 bãi sa hình này đều thuộc Sở GTVT chỉ sử dụng cho việc thi sát hạch. Nhiều trung tâm chỉ có bãi sa hình thô (không đạt chuẩn Sở GTVT) và chỉ nằm gần bãi thi sát hạch của Sở GTVT nhưng vì muốn chèo kéo học viên nên tư vấn “học ở đâu thi ở đó!”.

ĐI HOÀI KHÔNG ĐƯỢC HỌC THỰC TIỄN

Những nơi trường dạy lái xe giả mạo danh lừa đảo thường không có xe đào tạo thực hành cho học viên mà chỉ tuyển sinh hồ sơ và người mù dạy lý thuyết cho họ, sau đó bán hồ sơ của học viên đi các trường khác hưởng tiền cò và phó mặc học viên cho trường đó.

Đây là lý do tại sao nhiều sinh viên đăng ký phải những trường lừa đảo đảo ngược này sẽ phát sinh rất nhiều khoản phí, giáo viên đau đầu, mong đợi hoài mà không được thi.


Học lái xe ô tô tại TPHCM học phí bao nhiêu tiền một khóa? Quý học viên luôn luôn hãy ghi nhớ trợ giúp THẦY HƯNG điều khiển cốt lõi sau:

+ Thứ nhất học phí học lái xe ô tô luôn luôn đi liền với chất lượng đào tạo lái xe ô tô

+ Thứ hai phải hết sức cẩn thận – thận trọng – cảnh giác với những Quý học viên nên cảnh giác những khóa  học giá rẻ chỉ 3,5 triệu, 4,6 triệu …và còn tặng thêm 1 đến 2 triệu khi đăng ký . Điều đó chắc  chắn rằng 100% không bao giờ có 

Hiện nay các công ty lừa đảo lừa đảo trá hình văn phòng tuyển sinh học lái xe b2 tphcm rất nhiều, chúng dụ dỗ học viên bằng cách quảng cáo những học phí cực rẻ ( thực ra đó chỉ là phí môi trường ) rồi sau  khi  đặt bút ký hồ sơ sẽ cộng thêm chi phí hoặc là ém hồ sơ để lấy tiền của khách hàng đầu tư vào công việc khác

===>> học viên cả năm trời không được thi, các bạn hãy là khách hàng thông minh, đừng để bị lừa đảo nhé. Các bạn cần lưu ý rằng “CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI”


QUÂN TRỌNG!!! HỌC VIÊN LƯU Ý VÌ QUYỀN LỢI CỦA MÌNH HÃY CHỌN TRƯỜNG HỌC LÁI XE NHẤT !

Văn Phòng Vẽ Lái Xe SAIGONTOURIST không giảm giá khủng, giảm giá

Văn Phòng Vẽ Lái Xe SAIGONTOURIST không dùng học phí rẻ câu khách, đăng ký rồi phát lại ABC

Nguyên tắc, đạo đức làm việc, chữ tín chúng tôi đặt lên hàng đầu. Không hạ thấp chất lượng đào tạo

♦ Chỉ LÀ CÓ KHÓA HỌC LÁI XE nghịch. ĐÚNG QUI ĐỊNH CỦA SỞ GTVT.

♦ NẾU BẠN CẦN KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ NGHIÊM TÚC. KHÔNG BỎ QUA CỦA TÔI.

Hy vọng Anh/Chị có thể lựa chọn cho mình một đơn vị học bằng lái xe ô tô phù hợp và uy tín nhất.

Đừng quên Trường dạy lái xe ô tô đến Sài Gòn Tourist để được hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

 

HOTLINE: 0902585786 - THẦY HƯNG