Học lái xe ô tô bằng B2 ở Thủ Đức-Lịch thi sớm| Tỷ lệ đậu cao

Học lái xe ô tô B2 ở Thủ Đức là một quá trình quan trọng và cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Thành phố mới Thủ Đức là một trong những quận nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 uy tín và chất lượng.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN TOURIST là một trong những địa chỉ đào tạo lái xe Bằng lái xe ô tô loại B2 uy tín và chất lượng ở Thủ Đức. Chọn trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong quá trình học lái xe ô tô B2 và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Tìm hiểu thêm về trung tâm học lái xe oto B2 quận BÌnh Tân

HOTLINE: 0902.585.786 thầy hưng

 

Học lái xe ô tô B2 tại Thủ Đức

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm cung cấp các khoá học về lái xe ô tô các loại, bao gồm cả lái xe ô tô hạng B2.

Việc chọn Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist để học lái xe ô tô B2 có nhiều lợi ích như sau:

Văn phòng trực thuộc sở GTVT & Sở LĐTB&XH (không qua trung gian)

Khóa học lái xe Hạng B1 – B2 sớm nhất hiện nay. Có lộ trình học rõ ràng cho học viên chủ động.

THI TẠI TPHCM. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU THI Ở TỈNH KHÁC

Thực hành lên tới 34 giờ đối với hạng B2 và 28 giờ đối với hạng B1 Có lộ trình học rõ ràng cho học viên chủ động

 Học thực hành 1 kèm 1. Học vào thứ 7 và chủ nhật học phí không đổi phí không đổi 

100% Biết lái xe ngay từ buổi học cơ bản đầu tiên (nơi khác buổi đầu chủ yếu đánh lái nguội)

Cam kết chạy đủ 710Km + 4H đêm đối với B1 và 810Km + 4H đêm + 4H lái xe số tự động đối với B2 đường trường thực tế

Có ngày khai giảng, bế giảng, dự kiến tốt nghiệp và địa điểm sát hạch rõ ràng. Học phí rõ ràng, mình bạch trên hợp đồng

Thực hành lái xe đầy đủ thiết bị hợp chuẩn hợp quy của Sở GTVT Cam kết lái cứng lái chuẩn sau khi có bằng lái sẽ “TỰ TIN CẦM LÁI – THOẢI MÁI CHẠY XE”

 • Uy tín và chất lượng đào tạo: Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist đã được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có thể giúp học viên học tập và rèn luyện kỹ năng lái xe một cách hiệu quả.
 • Chương trình đào tạo đầy đủ và linh hoạt: Trung tâm cung cấp chương trình đào tạo đầy đủ về lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để lái xe ô tô hạng B2. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn được thiết kế linh hoạt, phù hợp với thời gian và khả năng của từng học viên.
 • Thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ: Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist được trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất để đào tạo, bao gồm các loại xe ô tô mới nhất, các phòng học, khu giảng đường, khu thực hành…
 • Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại các đối tác của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist.
 • Giá cả hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt: Học phí của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist có mức giá cả hợp lý và có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để học viên có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất.

Với các lợi ích trên, việc chọn Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist để học lái xe ô tô hạng B2 là một lựa chọn tốt và đáng tin cậy cho những người muốn trang bị kỹ năng lái xe và có thể tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm mới.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2  Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist ở Thủ Đức
Địa chỉ học lái xe ô tô B2  Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist ở Thủ Đức

Địa chỉ học lái xe ô tô B2  Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist quận Gò Vấp

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Khóa học lái xe ô tô B2: Khóa 25
Học phí trọn gói: 20.000.000 VNĐ
Ưu đãi: Giảm trực tiếp 2 triệu khi liên hệ Thầy Hưng
Ngày khai giảng: 20/10/2023
Hồ sơ cần tuyển: 35 Hồ Sơ
Hạn cuối nhận hồ sơ: 15/09/2023
Liên hệ nhận ưu đãi: Thầy Hưng0902.585.786

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO BẰNG LÁI XE B2

Giai Đoạn 1: Học Lý Thuyết + Mô Phỏng

  • Học lý thuyết 600 câu gồm 3 buổi từ 18h-20h
  • Học mô phỏng 120 tình huống không giới hạn tại văn phòng
  • Học lý thuyết theo hình lúc Online hoặc Offline
  • Hướng dẫn các đáp bộ đề lý thuyết 600 câu
  • Hướng dẫn mẹo làm bài thi đạt điểm cao
  • Mẹo làm bài thi mô phỏng 120 tình huống nguy hiểm
  • Những lưu ý khi làm bài thi lý thuyết và mô phỏng

Giai Đoạn 2: Thực Hành Căn Bản

  • Gồm 4 giờ cho mỗi học viên
  • Hướng dẫn cách điều chỉnh ghế, tư thế ngồi, gương.
  • Chỉ các nút điều khiển cơ bản trên xe
  • Hướng dẫn lái xe cơ bản trong sân
  • Kỹ năng lái xe đường trường nơi có ít xe qua lại
  • Kỹ năng lái xe đường trường nơi có xe cộ đông đúc
  • Cách quan sát trước và sau xe khi lưu thông trên đường

Giai Đoạn 3: Học DAT

  • Gồm 24 giờ học thực hành trên xe gắn thiết bị DAT
  • Nâng cao kỹ năng lái xe đường trường, lái xe buổi tối
  • Lái xe đường trường đủ 810km
  • Kỹ năng quan sát biển báo
  • Kỹ năng lái xe trên đường đông xe qua lại

Giai Đoạn 4: Học Sa Hình Và Kết Thúc

  • Gồm 6 giờ lái xe đường trường kết hợp sa hình
  • Mẹo thi sa hình đạt điểm cao
  • Thi tốt nghiệp kết thúc khóa nhận chứng chỉ nghề
  • Sau ngày thi tốt nghiệp 2-4 tuần sẽ thi sát hạch GPLX B2
  • Thi sát hạch gồm 4 bài: Lý thuyết – Mô phỏng – Sa hình – Đường trường

Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist có đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất đầy đủ để đào tạo học viên lái xe ô tô hạng B2.

Đội ngũ giảng viên:

 • Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có chứng chỉ giảng dạy lái xe ô tô. Các giảng viên đều được đào tạo để có khả năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức về lái xe ô tô một cách rõ ràng, dễ hiểu và hiệu quả nhất. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trung tâm còn đảm bảo sự an toàn cho học viên trong quá trình học tập và thực hành.

Cơ sở vật chất:
Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist được trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất để đào tạo, bao gồm:

 • Các loại xe ô tô mới nhất, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn khi học tập và thực hành.
 • Các phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy như máy chiếu, bảng điện tử…
 • Sân sát hạch rộng rãi, có đầy đủ các biển báo, dải phân cách, đường vòng quanh để học viên có thể thực hành lái xe ô tô trên địa hình thực tế.

Tóm lại, Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại để đào tạo học viên lái xe ô tô hạng B2. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp học viên học tập và rèn luyện kỹ năng lái xe một cách hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist
Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist

Kinh nghiệm học lái xe ô tô bằng B2 tại Thủ Đức

Học lái xe ô tô hạng B2 tại Thủ Đức là một trải nghiệm thú vị và có thể đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Dưới đây là một số kinh nghiệm học lái xe ô tô bằng B2 tại Thủ Đức mà bạn có thể tham khảo:

 • Lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín: Trước khi bắt đầu học lái xe, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín, có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về lái xe. Trung tâm cũng cần có các phương tiện và trang thiết bị đầy đủ để đào tạo học viên.
 • Thực hành nhiều trên địa hình thực tế: Bạn cần thực hành nhiều trên địa hình thực tế để rèn luyện kỹ năng lái xe và thích nghi với mọi tình huống trên đường. Tại Thủ Đức, có nhiều khu vực phù hợp để thực hành như khu đô thị mới City Horse, khu đô thị Vạn Phúc…
 • Học từ các kinh nghiệm của người đi trước: Hãy hỏi và học hỏi kinh nghiệm lái xe của người đi trước, từ đó có thể tránh được các lỗi thường gặp và rèn luyện kỹ năng lái xe hiệu quả hơn, giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch tốt nhất.

Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn học lái xe ô tô B2 tại Thủ Đức hiệu quả hơn và đạt được kết quả tốt trong quá trình học tập. Trung tâm đào tạo nghề lái xe Sài Gòn Tourist là một trong những trung tâm uy tín tại Thủ Đức nói riêng và địa bàn TP HCM nói chung. Đăng ký ngay để nhận được ưu đãi lớn nhé!

CẢNH GIÁC CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ Tại TPHCM 

MẠO DANH MỘT SỐ TRƯỜNG DẠY LÁI XE UY TÍN, MUA BÁN HỒ SƠ HỌC PHỤ CỰC RẺ, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN! Giảm giá 50-70%, Giảm vài triệu đồng học phí chỉ dành cho một số học viên đầu tiên!

Khi nghe tư vấn được giảm giá 50% , đăng ký càng sớm càng có nhiều chương trình “ưu đãi” nhưng chỉ dành cho vài suất đầu tiên phải đăng ký ngay làm cho nhiều học viên mất khả năng nhận định là thật hư về chất lượng hướng đến việc phải đăng ký đặt cọc (1 triệu – 2 triệu) ngay để được giảm giá, và sau đó truy vấn về ma trận của những nơi lừa đảo, làm mất uy tín này.

Rất nhiều nơi sử dụng chiêu thức quảng cáo giá rẻ để kích thích học viên gọi tư vấn nhưng khi đến tận nơi văn phòng ghi danh thì mới vỡ lẽ ra phải đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh khác. Tư vấn “Trọn gói” nhưng trong quá trình học phải đóng thêm thì thực chất chưa phải là trọn gói. Những nơi này tốt nhất bạn không nên đăng ký.

⇒ Các trường chính quy trực thuộc Sở GTVT TPHCM thường báo học phí toàn khóa theo quy định ngay từ đầu, rõ ràng về chi phí khi tư vấn cũng như được liệt kê trên hợp đồng, không tư vấn giá cực rẻ hoặc các chương trình trình giảm giá kích thích học sinh thích.

ĐANG THAY CẢ NHÀ NƯỚC HỖ TRỢ

Ví dụ: Một số thông tin “học phí được Sở LĐ TB&XH hỗ trợ” “được Nhà nước hỗ trợ 50% làm dịch Covid”,… ⇒⇒
Phí hồ sơ là cố định và được Bộ GTVT quy định áp dụng trên cả nước vì vậy Nhà nước không có chính sách này (ngoại trừ trường hợp Bộ Đội Xuất Ngũ sẽ được Ngân hàng chính sách Xã Hội hỗ trợ). ⇒⇒ Đây là lý do thường được những nơi này sử dụng để học viên tin rằng học phí rẻ là có lý do chính đáng.

GIỜ THỰC HIỆN NHIỀU NHƯNG ĐƯỢC TRỪ GIỜ ĐỰNG

Một số nơi tư vấn giờ thực hành ban đầu rất nhiều (15h – 20h thực hành 1 kèm 1) khiến học viên cảm thấy nhiều hơn các đơn vị khác mà học phí lại ngang bằng hoặc có khi thấp hơn. Nhưng thực tế khi học sinh thực hành hành nghề học viên bị trừ giờ đón.

Cụ thể: Học viên sẽ gặp giáo viên ở văn phòng sau đó giáo viên chở bạn đến bãi tập để học (cách bãi tập 8- 10km) sau đó sẽ chở bạn về lại phòng văn ⇒⇒ Đoạn giáo viên để đi và về này vẫn tính vào giờ học của học viên ⇒⇒ học viên thực tế không được lái giờ học nhiều nhưng bị trừ rất nhanh

⇒⇒ Học viên nên hỏi giờ thực hành (trực tiếp ngồi trên vô lăng) của mình được bao nhiêu giờ? có bị trừ giờ đón không? before khi đăng ký nhé.

PHỤ NHẬP HỌC CHỈ 1 TRIỆU, 2 TRIỆU

Mục đích ban đầu là để những nơi này dễ dàng lôi kéo các học viên đăng ký nhưng hồ sơ thực tế của bạn không được đăng lên Sở GTVT cho đến khi thu đủ phí cập nhật hồ sơ ⇒ lịch thi thực tế sau này sẽ hiện ra rất nhiều so với lịch thi của Sở.
Mục đích thứ hai là giữ chân học viên, nếu sau khi tìm hiểu kỹ thông tin và không muốn đăng ký nữa thì học viên phải chịu mất số tiền này.

VẼ RA CHI PHỔ KHÔNG CÓ THẬT Yêu THU TIỀN HỌC VIÊN
Ví dụ: Phí quản lý hồ sơ hàng năm

Sau khi học viên thi đậu, Sở GTVT TPHCM cử bằng lái xe kèm theo bộ hồ sơ gốc của học viên về trường ⇒ trường sẽ phát cho học viên tự quản lý. Sở GTVT không có chức năng quản lý hồ sơ của học viên ⇒ đây là khoản phí không có thật.

KHÔNG THUỘC SỞ GTVT TPHCM QUẢN LÝ

Nên chọn những địa chỉ dạy lái xe thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý sẽ an tâm về chất lượng hơn khi đăng ký. Thông tin về các văn phòng ghi danh thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý.

MẠO DANH QUÂN ĐỘI / AN NINH – BỘ QUỐC PHÒNG

Hiện tại không có trường dạy lái xe mang tên “QUÂN ĐỘI” và “AN NINH” trực thuộc Sở GTVT TPHCM mà chỉ có Đại Học An Ninh Nhân Dân. Đây là hành vi mạo danh khiến nhiều học viên nhầm lẫn.

TUYỂN SINH Ở TPHCM NHƯNG HỒ SƠ ĐƯA VỀ TỈNH THI

Một số nơi tuyển sinh tại TPHCM nhưng khi thi sát hạch đau đớn bằng thì ở Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… ⇒ Hồ sơ của bạn bị bán về các trung tâm Dạy lái xe tại tỉnh, không thuộc Sở GTVT TP.HCM. Học viên mất rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, bằng lái xe tại tỉnh cấp sẽ khó khăn trong việc gia hạn, cấp lại bằng lái xe sau này ⇒ nên hỏi địa điểm thi sát hạch trước khi đăng ký.


Lịch tuyển sinh và thi lấy bằng tại TPHCM được tổ chức liên tục, luôn đủ kết quả thi đáp ứng nhu cầu của học viên ⇒ thông tin TPHCM ngưng tổ chức thi do dịch Covid-19 nên hồ sơ phải sơ lược về thi tại các tỉnh như một số nơi tư vấn là không đúng sự thật.

KHÔNG CÓ RÚT ĐỒNG CAM đầu vào

Một số nơi không có sự đồng cam kết mà sử dụng BIÊN BẢN ⇒ chỉ mang tính chất ghi nhận thông tin, không có giá trị pháp lý.

Ở ĐÂU THI Ở ĐÓ

Hiện nay tại TpHCM chỉ có 4 bãi thi sát hạch ở Nhà Bè , Bình Chánh, Quận 12 và Củ Chi và 4 bãi sa hình này đều thuộc Sở GTVT chỉ sử dụng cho việc thi sát hạch. Nhiều trung tâm chỉ có bãi sa hình thô (không đạt chuẩn Sở GTVT) và chỉ nằm gần bãi thi sát hạch của Sở GTVT nhưng vì muốn chèo kéo học viên nên tư vấn “học ở đâu thi ở đó!”.

ĐI HOÀI KHÔNG ĐƯỢC HỌC THỰC TIỄN

Những nơi trường dạy lái xe giả mạo danh lừa đảo thường không có xe đào tạo thực hành cho học viên mà chỉ tuyển sinh hồ sơ và người mù dạy lý thuyết cho họ, sau đó bán hồ sơ của học viên đi các trường khác hưởng tiền cò và phó mặc học viên cho trường đó.

Đây là lý do tại sao nhiều sinh viên đăng ký phải những trường lừa đảo đảo ngược này sẽ phát sinh rất nhiều khoản phí, giáo viên đau đầu, mong đợi hoài mà không được thi.


Học lái xe ô tô tại TPHCM học phí bao nhiêu tiền một khóa? Quý học viên luôn luôn hãy ghi nhớ trợ giúp THẦY HƯNG điều khiển cốt lõi sau:

+ Thứ nhất học phí học lái xe ô tô luôn luôn đi liền với chất lượng đào tạo lái xe ô tô

+ Thứ hai phải hết sức cẩn thận – thận trọng – cảnh giác với những Quý học viên nên cảnh giác những khóa  học giá rẻ chỉ 3,5 triệu, 4,6 triệu …và còn tặng thêm 1 đến 2 triệu khi đăng ký . Điều đó chắc  chắn rằng 100% không bao giờ có 

Hiện nay các công ty lừa đảo lừa đảo trá hình văn phòng tuyển sinh học lái xe b2 tphcm rất nhiều, chúng dụ dỗ học viên bằng cách quảng cáo những học phí cực rẻ ( thực ra đó chỉ là phí môi trường ) rồi sau  khi  đặt bút ký hồ sơ sẽ cộng thêm chi phí hoặc là ém hồ sơ để lấy tiền của khách hàng đầu tư vào công việc khác

===>> học viên cả năm trời không được thi, các bạn hãy là khách hàng thông minh, đừng để bị lừa đảo nhé. Các bạn cần lưu ý rằng “CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI”


QUÂN TRỌNG!!! HỌC VIÊN LƯU Ý VÌ QUYỀN LỢI CỦA MÌNH HÃY CHỌN TRƯỜNG HỌC LÁI XE NHẤT !

Văn Phòng Vẽ Lái Xe SAIGONTOURIST không giảm giá khủng, giảm giá

Văn Phòng Vẽ Lái Xe SAIGONTOURIST không dùng học phí rẻ câu khách, đăng ký rồi phát lại ABC

Nguyên tắc, đạo đức làm việc, chữ tín chúng tôi đặt lên hàng đầu. Không hạ thấp chất lượng đào tạo

♦ Chỉ LÀ CÓ KHÓA HỌC LÁI XE nghịch. ĐÚNG QUI ĐỊNH CỦA SỞ GTVT.

♦ NẾU BẠN CẦN KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ NGHIÊM TÚC. KHÔNG BỎ QUA CỦA TÔI.

Hy vọng Anh/Chị có thể lựa chọn cho mình một đơn vị học bằng lái xe ô tô phù hợp và uy tín nhất.

Đừng quên Trường dạy lái xe ô tô đến Sài Gòn Tourist để được hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

 

HOTLINE: 0902585786 - THẦY HƯNG