Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh chi phí trọn gói- Tỷ lệ đậu CAO

Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh chi phí trọn gói- Tỷ lệ đậu 100%- đăng ký ngay tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist.

Văn phòng trực thuộc sở GTVT & Sở LĐTB&XH (không qua trung gian)

Khóa học lái xe Hạng B1 – B2 sớm nhất hiện nay. Có lộ trình học rõ ràng cho học viên chủ động.

THI TẠI TPHCM. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU THI Ở TỈNH KHÁC

Thực hành lên tới 34 giờ đối với hạng B2 và 28 giờ đối với hạng B1 Có lộ trình học rõ ràng cho học viên chủ động

 Học thực hành 1 kèm 1. Học vào thứ 7 và chủ nhật học phí không đổi phí không đổi 

100% Biết lái xe ngay từ buổi học cơ bản đầu tiên (nơi khác buổi đầu chủ yếu đánh lái nguội)

Cam kết chạy đủ 710Km + 4H đêm đối với B1 và 810Km + 4H đêm + 4H lái xe số tự động đối với B2 đường trường thực tế

Có ngày khai giảng, bế giảng, dự kiến tốt nghiệp và địa điểm sát hạch rõ ràng. Học phí rõ ràng, mình bạch trên hợp đồng

Thực hành lái xe đầy đủ thiết bị hợp chuẩn hợp quy của Sở GTVT Cam kết lái cứng lái chuẩn sau khi có bằng lái sẽ “TỰ TIN CẦM LÁI – THOẢI MÁI CHẠY XE”

Quận Bình Thạnh là một trong những quận lớn của TP. HCM và cũng là nơi tập trung nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2.
Việc học lái xe ô tô Bằng lái xe ô tô loại B2 tại quận Bình Thạnh không chỉ giúp cho người học có thể tham gia giao thông an toàn mà còn là cách để tạo điều kiện thuận lợi cho các bộ phận kinh tế trong quận.

Tìm hiểu thêm về Trung tâm đào tạo lái xe oto uy tín ở TpHCM

Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và được nhiều người tin tưởng tại quận Bình Thạnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trung tâm đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn Tourist cung cấp chương trình học chuyên nghiệp, chia làm các bước từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể tiếp cận và hiểu được kiến thức về lái xe ô tô B2.

Văn phòng trực thuộc sở LĐTB&XH (không qua trung gian, giấy phép bên dưới)

Đây là Website chính thức đã đăng ký với Bộ Công Thương (Chứng nhận bên dưới chân trang web)

Trung tâm dạy nghề

Chi phí trọn gói cho việc học lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh có rất nhiều gói học cho học viên lựa chọn, trong đó có gói học chi phí trọn gói.

Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn Tourist cung cấp các gói học phí hợp lý và chi phí trọn gói, bao gồm cả lệ phí thi sát hạch và các khoản phí liên quan đến quá trình học lái xe.

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI QUẬN Bình Thạnh

Khóa học lái xe ô tô B2: Khóa 10
Học phí trọn gói: 20.000.000 VNĐ
Ưu đãi: Liên hệ trực tiếp Thầy Hưng Giảm 500.000đ Trọn gói học phí 19,5 triệu
Ngày khai giảng: 22/06/2024
Hồ sơ cần tuyển: 35 Hồ Sơ
Hạn cuối nhận hồ sơ: 09/03/2024
Liên hệ nhận ưu đãi: Thầy Hưng0902.585.786

Cụ thể mức học phí 19.500.000 này đã bao gồm toàn bộ các chi phí học như sau:

  • Chi phí hồ sơ đăng ký học lên sở GTVT
  • Chi phí học thực hành lái xe
  • Chi phí học lý thuyết lái xe
  • Tài liệu học lý thuyết 600 câu
  • Phần mềm học lái xe 600 trên PC
  • Miễn phí phần mềm mô phỏng 120 tình huống nguy hiểm
  • Thực hành trên ca bin 3H
  • Lệ phí thi tốt nghiệp
  • Lệ phí thi sát hạch
  • Lệ phí cấp bằng lái

Tỷ lệ đậu thi sát hạch 100% tại quận Bình Thạnh

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sài Gòn Tourist B2 tại quận Bình Thạnh đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
Nhờ có sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên tận tâm và nhiệt tình cùng với quá trình học được tổ chức một cách chặt chẽ, nhiều học viên đã đạt được kết quả tốt và tỷ lệ đậu thi sát hạch lên tới 100%.

Với chi phí trọn gói và tỷ lệ đậu thi sát hạch cao, học lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai muốn có được giấy phép lái xe.

Tỷ lệ đậu thi sát hạch 100% tại quận Bình Thạnh
Tỷ lệ đậu thi sát hạch 100% tại quận Bình Thạnh

CẢNH GIÁC CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI TPHCM 

MẠO DANH CÁC TRƯỜNG DẠY LÁI XE UY TÍN, MUA BÁN HỒ SƠ HỌC PHÍ CỰC RẺ, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN! Giảm giá 50-70%, Giảm vài triệu đồng học phí chỉ dành cho vài suất học viên đầu tiên!

Khi nghe tư vấn đang được giảm giá 50%, càng đăng ký sớm càng có nhiều chương trình “ưu đãi” nhưng chỉ dành cho vài suất đầu tiên phải đăng ký ngay làm cho nhiều học viên mất đi khả năng nhận định thật hư về chất lượng mà hướng đến phải đăng ký đặt cọc (1triệu – 2 triệu) ngay để được giảm giá, và rồi mắc vào ma trận của những nơi lừa đảo, kém uy tín này.

Rất nhiều nơi sử dụng chiêu thức quảng cáo giá rẻ để kích thích học viên gọi tư vấn nhưng khi đến tận nơi văn phòng ghi danh thì mới vỡ lẽ ra phải đóng thêm nhiều khoản chi phí phát sinh khác. Tư vấn “Trọn gói” nhưng trong quá trình học phải đóng thêm thì thực chất chưa phải là trọn gói. Những nơi này tốt nhất bạn không nên đăng ký.

⇒ Các trường chính quy trực thuộc Sở GTVT TPHCM thường báo mức học phí trọn khóa theo quy định ngay từ đầu, rõ ràng về chi phí khi tư vấn cũng như được liệt kê trên hợp đồng, không tư vấn giá cực rẻ hoặc các chương trình giảm giá lớn kích thích học viên.

HỌC PHÍ ĐƯỢC NHÀ NƯỚC HỖ TRỢ

Ví dụ: Một số thông tin “học phí được Sở LĐ TB&XH hỗ trợ” “được Nhà nước hỗ trợ 50% do dịch Covid”,…
⇒⇒ Phí hồ sơ là cố định và được Bộ GTVT quy định áp dụng trên cả nước vì vậy Nhà nước không hề có chính sách này (trừ trường hợp Bộ Đội Xuất Ngũ sẽ được Ngân hàng chính sách Xã Hội hỗ trợ). ⇒⇒ Đây là lý do thường được những nơi này sử dụng để học viên tin rằng học phí rẻ là có lý do chính đáng.

GIỜ THỰC HÀNH NHIỀU NHƯNG BỊ TRỪ GIỜ ĐƯA ĐÓN

Một số nơi tư vấn giờ thực hành ban đầu rất nhiều (15h – 20h thực hành 1 kèm 1) khiến học viên cảm thấy nhiều hơn các đơn vị khác mà học phí lại ngang bằng hoặc có khi thấp hơn. Nhưng thực tế khi học thực hành học viên bị trừ giờ đưa đón.

Cụ thể: Học viên sẽ gặp giáo viên ở văn phòng sau đó giáo viên chở bạn đến bãi tập để học (cách bãi tập 8- 10km) sau đó sẽ chở bạn về lại văn phòng ⇒⇒ Đoạn giáo viên chở đi và về này vẫn tính vào giờ học của học viên ⇒⇒ thực tế học viên không được lái giờ học nhiều nhưng bị trừ rất nhanh

⇒⇒ Học viên nên hỏi giờ thực lái (trực tiếp ngồi trên vô-lăng) của mình được bao nhiêu giờ? có bị trừ giờ đưa đón không? trước khi đăng ký nhé.

PHÍ NHẬP HỌC CHỈ 1 TRIỆU, 2 TRIỆU

Mục đích đầu tiên là để những nơi này dễ lôi kéo học viên đăng ký nhưng thực tế hồ sơ của bạn không được nộp lên Sở GTVT cho đến khi thu đủ phí nộp hồ sơ ⇒ lịch thi thực tế sau này sẽ trễ hơn rất nhiều so với lịch thi của Sở.
Mục đích thứ hai là giữ chân học viên, nếu sau khi tìm hiểu kỹ thông tin và không muốn đăng ký nữa thì học viên phải chịu mất số tiền này.

VẼ RA CHI PHÍ KHÔNG CÓ THẬT ĐỂ THU TIỀN HỌC VIÊN
Ví dụ: Phí quản lý hồ sơ hàng năm

Sau khi học viên thi đậu, Sở GTVT TPHCM gửi bằng lái xe kèm bộ hồ sơ gốc của học viên về trường ⇒ trường sẽ phát cho học viên tự quản lý. Sở GTVT không có chức năng quản lý hồ sơ của học viên ⇒ đây là khoản phí không có thật.

KHÔNG THUỘC SỞ GTVT TPHCM QUẢN LÝ

Nên lựa chọn những địa chỉ dạy lái xe thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý sẽ an tâm về chất lượng hơn khi đăng ký. Thông tin về các văn phòng ghi danh thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý.

MẠO DANH QUÂN ĐỘI / AN NINH – BỘ QUỐC PHÒNG

Hiện tại không có trường dạy lái xe tên “QUÂN ĐỘI” và “AN NINH” trực thuộc Sở GTVT TPHCM mà chỉ có Đại Học An Ninh Nhân Dân. Đây là hành vi mạo danh khiến nhiều học viên nhầm lẫn.

TUYỂN SINH Ở TPHCM NHƯNG HỒ SƠ ĐƯA VỀ TỈNH THI

Một số nơi tuyển sinh tại TPHCM nhưng khi thi sát hạch lấy bằng thì ở Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… ⇒ Hồ sơ của bạn bị bán về các trung tâm dạy lái xe tại tỉnh, không thuộc Sở GTVT HCM. Học viên mất rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, bằng lái tại tỉnh cấp sẽ khó khăn trong việc gia hạn, cấp đổi lại bằng lái sau này ⇒ nên hỏi địa điểm thi sát hạch trước khi đăng ký.


Lịch tuyển sinh và thi lấy bằng tại TPHCM được tổ chức liên tục, luôn đủ suất thi đáp ứng nhu cầu của học viên ⇒ thông tin TPHCM ngưng tổ chức thi do dịch Covid-19 nên hồ sơ sẽ phải về thi tại các tỉnh như một số nơi tư vấn là không đúng sự thật.

KHÔNG CÓ HỢP ĐỒNG CAM KẾT

Một số nơi không có HỢP ĐỒNG cam kết mà sử dụng BIÊN BẢN ⇒ chỉ mang tính chất ghi nhận thông tin, không có giá trị pháp lý.

HỌC Ở ĐÂU THI Ở ĐÓ

Hiện nay tại TpHCM chỉ có 4 bãi thi sát hạch ở Nhà Bè , Bình Chánh, Quận 12 và Củ Chi và 4 bãi sa hình này đều thuộc Sở GTVT chỉ dùng cho việc thi sát hạch. Nhiều trung tâm chỉ có bãi sa hình thô (không đạt chuẩn Sở GTVT) và chỉ nằm gần bãi thi sát hạch của Sở GTVT nhưng vì muốn chèo kéo học viên nên tư vấn “học ở đâu thi ở đó!”.

ĐỢI HOÀI KHÔNG ĐƯỢC HỌC THỰC HÀNH

Những nơi trường dạy lái xe mạo danh lừa đảo thường không có xe đào tạo thực hành cho học viên mà chỉ tuyển sinh hồ sơ và mướn người dạy lý thuyết cho họ, sau đó bán hồ sơ của học viên đi các trường khác hưởng tiền cò và phó mặc học viên cho trường đó.

Đây là lý do vì sao nhiều học viên đăng ký phải những trường lừa đảo này sẽ phát sinh rất nhiều khoản phí, giáo viên hạch sách, đợi hoài mà không được thi.


Học lái xe ô tô tại TPHCM học phí bao nhiêu tiền một khóa? Quý học viên luôn luôn hãy ghi nhớ giúp THẦY HƯNG điều cốt lõi sau:

+ Thứ nhất học phí học lái xe ô tô luôn luôn đi liền với chất lượng đào tạo lái xe ô tô

+ Thứ hai phải hết sức cẩn thận – thận trọng – cảnh giác với những Quý học viên nên cảnh giác những khóa học giá rẻ chỉ 3,5 triệu, 4,6 triệu…và còn tặng thêm 1 đến 2 triệu khi đăng ký. Điều ấy chắc chắn 100% không bao giờ có

Hiện nay các công ty lừa đảo trá hình văn phòng tuyển sinh học lái xe b2 tphcm rất nhiều, chúng dụ dỗ học viên bằng cách quảng cáo những mức học phí cực rẻ ( thực ra đó chỉ là phí môi giới ) rồi sau khi đặt bút kí hồ sơ sẽ cộng đủ thứ phí hoặc là ém hồ sơ để lấy tiền của khách đi đầu tư vào việc khác

===>> học viên cả năm trời không được thi, các bạn hãy là khách hàng thông minh, đừng để bị lừa nhé. Các bạn phải lưu ý rằng  “CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI”


QUAN TRỌNG!!! HỌC VIÊN LƯU Ý VÌ QUYỀN LỢI CỦA MÌNH HÃY CHỌN TRƯỜNG HỌC LÁI XE TỐT NHẤT !

Văn Phòng Dạy Lái Xe SAIGONTOURIST không giảm giá khủng, giảm giá sốc

Văn Phòng Dạy Lái Xe SAIGONTOURIST không dùng học phí rẻ câu khách, đăng kí vào rồi lại phát sinh A-B-C

Nguyên tắc, đạo đức làm việc, chữ tín chúng tôi đặt lên hàng đầu. Không hạ thấp chất lượng đào tạo

♦ CHÚNG TÔI CHỈ CÓ KHÓA HỌC LÁI XE CHẤT LƯỢNG. ĐÚNG QUI ĐỊNH CỦA SỞ GTVT.

♦ NẾU BẠN CẦN KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ NGHIÊM TÚC. ĐỪNG BỎ QUA CHÚNG TÔI.

Hy vọng Anh/Chị có thể lựa chọn cho mình một đơn vị học bằng lái xe ô tô số tự động B1 phù hợp và uy tín nhất.

Đừng quên Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist để được hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

HOTLINE: 0902585786 - THẦY HƯNG

Đăng ký học lái xe ô tô bằng B2 tại Quận Bình Thạnh

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN TOURIST

Địa chỉ: 190 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline/Zalo: 0902.585.786

Email: hungpham.saigontourist@gmail.com

Ưu đãi: Giảm 200K – 500K khi đăng ký nhóm

Liên hệ nhận ưu đãi: Thầy Hưng – 0902.585.786