Học Lái Xe Ô Tô B2 quận Tân Bình chất lượng, vững tay lái sau khi lấy bằng

Học Lái Xe Ô Tô B2 Quận Tần Bình tại trường dạy lái xe Ô Tô Sài Gòn Tourist luôn mong muốn đáp ứng yêu cầu quay lại học tập một cách thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất cho học viên. Trường đã đầu tư xây dựng thêm các địa điểm học lái xe tại các quận (trung tâm) trên địa bàn Tp.hcm, nhằm nâng cao tính dịch vụ – tận hưởng tâm trường của sinh viên.

Trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và học lái xe ô tô, chúng tôi hoàn toàn tin rằng việc đào tạo ra những tay lái xe ô tô chuyên nghiệp là công việc của chúng tôi mà không phải ai khác.

Chính vì vậy mà học lái xe ô tô Bằng lái xe ô tô loại B2 quận Tân Bình ra đời Giúp học viên ở quận Tân Bình có thể tiếp cận gần nhất với sự thuận lợi khi học lái xe An Toàn. Sự vui vẻ, thoải mái và kết quả học tập tốt của học viên là niềm vui vinh hạnh của Trường Vẽ Lái Xe chúng tôi.

 

HOTLINE: 0902.585.786 thày hưng

 

Tìm hiểu thêm về trung tâm học lái xe oto B2 quận Phú Nhuận

Học Lái Xe Ô Tô B2 quận Tân Bình chất lượng, lái xe sau khi lấy bằng
Học Lái Xe Ô Tô B2 quận Tân Bình chất lượng, lái xe sau khi lấy bằng

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 HIỆN QUẬN TÂN BÌNH

Khóa học lái xe ô tô sang B2: khóa 06
Học phí trọn gói: 19.000.000 VNĐ
Ưu đãi: Giảm 200K – 500K khi đăng ký nhóm
Ngày khai giảng: 12/03/2023
Hồ sơ cần tuyển: 10 Hồ Sơ
Kết thúc nhận hồ sơ: 11/03/2023
Liên hệ nhận ưu đãi: Thầy Hưng0902.585.786

Tại sao chọn trường dạy lái xe oto Sài Gòn Tourist để học lái xe ô tô quận Tân Bình?

Việc chọn trường dạy lái xe ô tô phù hợp để học lái xe ô tô là rất quan trọng để đảm bảo việc học tập và luyện tập được diễn ra đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn có thể chọn trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist để học lái xe ô tô ở quận Tân Bình:

 • Kinh nghiệm và uy tín: Sài Gòn Tourist là một trong những trường dạy lái xe uy tín và có kinh nghiệm lâu năm tại TPHCM. Điều này chắc chắn rằng bạn sẽ được học từ những giáo viên có kinh nghiệm và được đào tạo bởi một trường dạy lái xe ô tô có uy tín.
 • Cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại: Sài Gòn Tourist sử dụng cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại để giúp sinh viên học tập và luyện tập tốt hơn. Trang bị xe ô tô mới, phòng học đầy đủ trang thiết bị, các bài kiểm tra và đánh giá đều được thực hiện theo tiêu chuẩn cao.
 • Giáo trình đào tạo đa dạng: Sài Gòn Tourist cung cấp nhiều khóa học lái xe ô tô khác nhau để phù hợp với nhu cầu và thời gian của sinh viên. Bạn có thể lựa chọn các từ khóa học từ cơ bản đến nâng cao, hoặc các từ khóa học tập trung vào kỹ năng lái xe trong các điều kiện đặc biệt như đường trơn, dốc, đường trượt, đêm…
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Sài Gòn Tourist có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và thân thiện. Giáo viên sẽ hướng dẫn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học tập.
 • Thực hành trên đường thực tế: Sài Gòn Tourist cung cấp cho học viên cơ hội thực hành trên đường thực tế để nâng cao kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn về giao thông. Bạn sẽ được học lái xe trong các điều kiện giao thông thực tế nhất để tiếp cận nhanh nhất với giao thông thực tế trên đường.

Kinh nghiệm học lái xe ô tô bằng B2 tại Quận Tân Bình

Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn học lái xe ô tô chở hàng bằng B2 ở Quận Tân Bình một cách hiệu quả:

 • Chọn trung tâm đào tạo uy tín: Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm một trung tâm đào tạo lái xe uy tín và đáng tin cậy. Hỏi ý kiến ​​từ bạn bè hoặc đọc nhận xét trên mạng để đánh giá trung tâm đào tạo mà bạn quan tâm.
 • Chuẩn bị kiến ​​thức lý thuyết: Trước khi bắt đầu học lái xe, bạn cần phải có kiến ​​thức cơ bản về luật giao thông đường bộ, biển báo và quy tắc an toàn khi lái xe. Bạn có thể mua sách hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng để cải thiện kiến ​​thức của mình.
 • Luyện tập lái xe thường xuyên: Hãy đăng ký học lái xe thực hành ở trung tâm đào tạo có đầy đủ cơ sở vật chất và xe học viên mới để bạn có thể luyện tập lái xe thường xuyên. Luyện tập thực hành nhiều lần sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng lái xe của mình.
 • Tập trung và lắng nghe giáo viên: Trong quá trình học lái xe, bạn cần phải tập trung và lắng nghe các chỉ dẫn của giáo viên để có thể hoàn thành các kỹ năng lái xe một cách chính xác. Hãy tôn trọng giáo viên của mình và tránh xa sự kiêu ngạo khi gặp khó khăn trong quá trình học tập.
 • Cẩn thận và kiên nhẫn: Trong quá trình học lái xe, bạn cần phải luôn cẩn thận và kiên nhẫn, đặc biệt khi đang thực hiện hành động lái xe trên đường. Vui lòng lưu ý đến tất cả các yếu tố xung quanh và không đánh giá thấp các sự cố xảy ra trên đường.
 • Điều chỉnh tốc độ và giữ khoảng cách an toàn: Hãy luôn giữ khoảng cách an toàn với các phương tiện khác trên đường và điều chỉnh tốc độ phù hợp để đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông khác. Đây là điều quyết định đầu tiên khi bạn đang thực hiện hành trình lái xe tham gia giao thông trên thực tế Để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO BẰNG LÁI XE B2

Đoạn 1: Học Lý Thuyết + Mô Phỏng

  • Học lý thuyết 600 câu gồm 3 buổi từ 18h-20h
  • Học mô phỏng 120 tình huống xử lý 1 buổi tại văn phòng
  • Học lý thuyết theo hình lúc Online or Offline
  • Hướng dẫn trả lời các bộ đề lý thuyết 600 câu
  • Hướng dẫn làm bài thi đạt điểm cao
  • mẹo làm bài thi mô phỏng 120 tình huống nguy hiểm
  • Những lưu ý khi làm bài thi lý thuyết và mô phỏng

Giai Đoạn 2: Thực Hành Căn Bản

  • Bao gồm 4 giờ cho mỗi học viên
  • Hướng dẫn điều chỉnh ghế, tư thế ngồi, gương.
  • Chỉ các nút điều khiển cơ bản trên xe
  • Hướng dẫn lái xe cơ bản trong sân
  • Kỹ năng lái xe đường trường có ít xe qua lại
  • Kỹ năng lái xe đường trường nơi có xe cột đông đúc
  • Cách quan sát trước và sau xe khi lưu thông tin trên đường

Đoạn 3: HỌC ĐẠT

  • Bao gồm 24 giờ học thực hành trên xe gắn thiết bị DAT
  • Nâng cao kỹ năng lái xe đường trường, lái xe buổi tối
  • Lái xe đường trường đủ 810km
  • Kỹ năng quan sát biển báo
  • Kỹ năng lái xe trên đường đông xe qua lại

Đoạn 4: Học Sa Hình Và Kết Thúc

  • Mất 6 giờ lái xe đường trường kết hợp sa hình
  • mẹo thi sa hình đạt điểm cao
  • Thi tốt nghiệp kết thúc khóa nhận chứng chỉ nghề
  • Sau ngày thi tốt nghiệp 2-4 tuần sẽ thi sát hạch GPLX B2
  • Thi sát nhiệt hạch 4 bài: Lý thuyết – Mô phỏng – Sa hình – Đường trường

Học Lái Xe Ô Tô B2 quận Tân Bình thuận tiện cho việc đi lại, dàn xe đời mới giúp việc học trở nên thoải mái hơn, tạo điều kiện tiếp thu bài tốt nhất trong suốt khóa học lái xe ô tô tại quận Tân Bình.

Với tiêu chí HỌC THẬT- THỊ THẬT- LẤY BẰNG THẬT chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho học viên sau mỗi khóa học. Đăng ký ngay!!!

CẢNH GIÁC CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ Tại TPHCM 

MẠO DANH MỘT SỐ TRƯỜNG DẠY LÁI XE UY TÍN, MUA BÁN HỒ SƠ HỌC PHỤ CỰC RẺ, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN! Giảm giá 50-70%, Giảm vài triệu đồng học phí chỉ dành cho một số học viên đầu tiên!

Khi nghe tư vấn được giảm giá 50% , đăng ký càng sớm càng có nhiều chương trình “ưu đãi” nhưng chỉ dành cho vài suất đầu tiên phải đăng ký ngay làm cho nhiều học viên mất khả năng nhận định là thật hư về chất lượng hướng đến việc phải đăng ký đặt cọc (1 triệu – 2 triệu) ngay để được giảm giá, và sau đó truy vấn về ma trận của những nơi lừa đảo, làm mất uy tín này.

Rất nhiều nơi sử dụng chiêu thức quảng cáo giá rẻ để kích thích học viên gọi tư vấn nhưng khi đến tận nơi văn phòng ghi danh thì mới vỡ lẽ ra phải đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh khác. Tư vấn “Trọn gói” nhưng trong quá trình học phải đóng thêm thì thực chất chưa phải là trọn gói. Những nơi này tốt nhất bạn không nên đăng ký.

⇒ Các trường chính quy trực thuộc Sở GTVT TPHCM thường báo học phí toàn khóa theo quy định ngay từ đầu, rõ ràng về chi phí khi tư vấn cũng như được liệt kê trên hợp đồng, không tư vấn giá cực rẻ hoặc các chương trình trình giảm giá kích thích học sinh thích.

ĐANG THAY CẢ NHÀ NƯỚC HỖ TRỢ

Ví dụ: Một số thông tin “học phí được Sở LĐ TB&XH hỗ trợ” “được Nhà nước hỗ trợ 50% làm dịch Covid”,… ⇒⇒
Phí hồ sơ là cố định và được Bộ GTVT quy định áp dụng trên cả nước vì vậy Nhà nước không có chính sách này (ngoại trừ trường hợp Bộ Đội Xuất Ngũ sẽ được Ngân hàng chính sách Xã Hội hỗ trợ). ⇒⇒ Đây là lý do thường được những nơi này sử dụng để học viên tin rằng học phí rẻ là có lý do chính đáng.

GIỜ THỰC HIỆN NHIỀU NHƯNG ĐƯỢC TRỪ GIỜ ĐỰNG

Một số nơi tư vấn giờ thực hành ban đầu rất nhiều (15h – 20h thực hành 1 kèm 1) khiến học viên cảm thấy nhiều hơn các đơn vị khác mà học phí lại ngang bằng hoặc có khi thấp hơn. Nhưng thực tế khi học sinh thực hành hành nghề học viên bị trừ giờ đón.

Cụ thể: Học viên sẽ gặp giáo viên ở văn phòng sau đó giáo viên chở bạn đến bãi tập để học (cách bãi tập 8- 10km) sau đó sẽ chở bạn về lại phòng văn ⇒⇒ Đoạn giáo viên để đi và về này vẫn tính vào giờ học của học viên ⇒⇒ học viên thực tế không được lái giờ học nhiều nhưng bị trừ rất nhanh

⇒⇒ Học viên nên hỏi giờ thực hành (trực tiếp ngồi trên vô lăng) của mình được bao nhiêu giờ? có bị trừ giờ đón không? before khi đăng ký nhé.

PHỤ NHẬP HỌC CHỈ 1 TRIỆU, 2 TRIỆU

Mục đích ban đầu là để những nơi này dễ dàng lôi kéo các học viên đăng ký nhưng hồ sơ thực tế của bạn không được đăng lên Sở GTVT cho đến khi thu đủ phí cập nhật hồ sơ ⇒ lịch thi thực tế sau này sẽ hiện ra rất nhiều so với lịch thi của Sở.
Mục đích thứ hai là giữ chân học viên, nếu sau khi tìm hiểu kỹ thông tin và không muốn đăng ký nữa thì học viên phải chịu mất số tiền này.

VẼ RA CHI PHỔ KHÔNG CÓ THẬT Yêu THU TIỀN HỌC VIÊN
Ví dụ: Phí quản lý hồ sơ hàng năm

Sau khi học viên thi đậu, Sở GTVT TPHCM cử bằng lái xe kèm theo bộ hồ sơ gốc của học viên về trường ⇒ trường sẽ phát cho học viên tự quản lý. Sở GTVT không có chức năng quản lý hồ sơ của học viên ⇒ đây là khoản phí không có thật.

KHÔNG THUỘC SỞ GTVT TPHCM QUẢN LÝ

Nên chọn những địa chỉ dạy lái xe thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý sẽ an tâm về chất lượng hơn khi đăng ký. Thông tin về các văn phòng ghi danh thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý.

MẠO DANH QUÂN ĐỘI / AN NINH – BỘ QUỐC PHÒNG

Hiện tại không có trường dạy lái xe mang tên “QUÂN ĐỘI” và “AN NINH” trực thuộc Sở GTVT TPHCM mà chỉ có Đại Học An Ninh Nhân Dân. Đây là hành vi mạo danh khiến nhiều học viên nhầm lẫn.

TUYỂN SINH Ở TPHCM NHƯNG HỒ SƠ ĐƯA VỀ TỈNH THI

Một số nơi tuyển sinh tại TPHCM nhưng khi thi sát hạch đau đớn bằng thì ở Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… ⇒ Hồ sơ của bạn bị bán về các trung tâm Dạy lái xe tại tỉnh, không thuộc Sở GTVT TP.HCM. Học viên mất rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, bằng lái xe tại tỉnh cấp sẽ khó khăn trong việc gia hạn, cấp lại bằng lái xe sau này ⇒ nên hỏi địa điểm thi sát hạch trước khi đăng ký.


Lịch tuyển sinh và thi lấy bằng tại TPHCM được tổ chức liên tục, luôn đủ kết quả thi đáp ứng nhu cầu của học viên ⇒ thông tin TPHCM ngưng tổ chức thi do dịch Covid-19 nên hồ sơ phải sơ lược về thi tại các tỉnh như một số nơi tư vấn là không đúng sự thật.

KHÔNG CÓ RÚT ĐỒNG CAM đầu vào

Một số nơi không có sự đồng cam kết mà sử dụng BIÊN BẢN ⇒ chỉ mang tính chất ghi nhận thông tin, không có giá trị pháp lý.

Ở ĐÂU THI Ở ĐÓ

Hiện nay tại TpHCM chỉ có 4 bãi thi sát hạch ở Nhà Bè , Bình Chánh, Quận 12 và Củ Chi và 4 bãi sa hình này đều thuộc Sở GTVT chỉ sử dụng cho việc thi sát hạch. Nhiều trung tâm chỉ có bãi sa hình thô (không đạt chuẩn Sở GTVT) và chỉ nằm gần bãi thi sát hạch của Sở GTVT nhưng vì muốn chèo kéo học viên nên tư vấn “học ở đâu thi ở đó!”.

ĐI HOÀI KHÔNG ĐƯỢC HỌC THỰC TIỄN

Những nơi trường dạy lái xe giả mạo danh lừa đảo thường không có xe đào tạo thực hành cho học viên mà chỉ tuyển sinh hồ sơ và người mù dạy lý thuyết cho họ, sau đó bán hồ sơ của học viên đi các trường khác hưởng tiền cò và phó mặc học viên cho trường đó.

Đây là lý do tại sao nhiều sinh viên đăng ký phải những trường lừa đảo đảo ngược này sẽ phát sinh rất nhiều khoản phí, giáo viên đau đầu, mong đợi hoài mà không được thi.


Học lái xe ô tô tại TPHCM học phí bao nhiêu tiền một khóa? Quý học viên luôn luôn hãy ghi nhớ trợ giúp THẦY HƯNG điều khiển cốt lõi sau:

+ Thứ nhất học phí học lái xe ô tô luôn luôn đi liền với chất lượng đào tạo lái xe ô tô

+ Thứ hai phải hết sức cẩn thận – thận trọng – cảnh giác với những Quý học viên nên cảnh giác những khóa  học giá rẻ chỉ 3,5 triệu, 4,6 triệu …và còn tặng thêm 1 đến 2 triệu khi đăng ký . Điều đó chắc  chắn rằng 100% không bao giờ có 

Hiện nay các công ty lừa đảo lừa đảo trá hình văn phòng tuyển sinh học lái xe b2 tphcm rất nhiều, chúng dụ dỗ học viên bằng cách quảng cáo những học phí cực rẻ ( thực ra đó chỉ là phí môi trường ) rồi sau  khi  đặt bút ký hồ sơ sẽ cộng thêm chi phí hoặc là ém hồ sơ để lấy tiền của khách hàng đầu tư vào công việc khác

===>> học viên cả năm trời không được thi, các bạn hãy là khách hàng thông minh, đừng để bị lừa đảo nhé. Các bạn cần lưu ý rằng “CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI”


QUÂN TRỌNG!!! HỌC VIÊN LƯU Ý VÌ QUYỀN LỢI CỦA MÌNH HÃY CHỌN TRƯỜNG HỌC LÁI XE NHẤT !

Văn Phòng Vẽ Lái Xe SAIGONTOURIST không giảm giá khủng, giảm giá

Văn Phòng Vẽ Lái Xe SAIGONTOURIST không dùng học phí rẻ câu khách, đăng ký rồi phát lại ABC

Nguyên tắc, đạo đức làm việc, chữ tín chúng tôi đặt lên hàng đầu. Không hạ thấp chất lượng đào tạo

♦ Chỉ LÀ CÓ KHÓA HỌC LÁI XE nghịch. ĐÚNG QUI ĐỊNH CỦA SỞ GTVT.

♦ NẾU BẠN CẦN KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ NGHIÊM TÚC. KHÔNG BỎ QUA CỦA TÔI.

Hy vọng Anh/Chị có thể lựa chọn cho mình một đơn vị học bằng lái xe ô tô số tự động B1 phù hợp và uy tín nhất.

Đừng quên Trường dạy lái xe ô tô đến Sài Gòn Tourist để được hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

HOTLINE: 0902585786 - THẦY HƯNG