Học lái xe ô tô bằng B2 ở Cần Giờ uy tín, chất lượng

Muốn học lái xe ô tô bằng B2 ở Cần Giờ uy tín, chất lượng thì bạn có thể tham khảo trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist, là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để học lái xe ô tô B2 ở TP.HCM.

Trung tâm đào tạo Bằng lái xe ô tô loại B2 huyện Cần Giờ được thành lập với mục đích đào tạo và cung cấp các khóa học lái xe ô tô chất lượng cao cho cộng đồng, giúp người học trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

HOTLINE: 0902.585.786 thầy hưng

Tìm hiểu thêm về trung tâm học lái xe oto B2 huyện Củ Chi

Học lái xe ô tô bằng B2 huyện Cần Giờ tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn tourist

Giới thiệu về loại giấy phép lái xe B2

Giấy phép lái xe B2 cho phép người lái xe điều khiển các loại xe ô tô có trọng tải dưới 3,5 tấn, bao gồm các loại xe du lịch, xe tải nhỏ, xe bán tải và các loại xe khác tương tự. Đây là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn khi học lái xe ô tô.

Nội dung và chương trình học tại trung tâm:

Trung tâm Sài Gòn Tourist cung cấp khóa học lái xe ô tô B2 với chương trình đào tạo bao gồm các phần sau:

• Lý thuyết về các quy tắc giao thông, luật an toàn giao thông đường bộ.
  • Kiến thức về kỹ thuật lái xe ô tô, các kỹ thuật thao tác trên xe ô tô.
  • Cách phòng tránh tai nạn, các kỹ năng cứu hộ đơn giản.
  • Kiểm tra, bảo trì, sửa chữa đơn giản cho xe ô tô.

Trung tâm cung cấp cho học viên các tài liệu, bài giảng và hướng dẫn thực hành cụ thể để giúp học viên có thể nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thời gian học:

• Khóa học lái xe ô tô bằng B2 tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist ở Cần Giờ có thời gian 4 tháng.
  • Thời gian học lý thuyết và thực hành được phân chia theo lịch học của trung tâm và thỏa thuận với học viên.
Học lái xe ô tô bằng B2 tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn tourist

HỌC LÝ THUYẾT B2

Thời gian: Học viên được học lý thuyết từ 3 – 6 buổi.

• Khi nộp hồ sơ trường sẽ thông báo lớp học lý thuyết cho học viên.
      • Lớp học lý thuyết buổi tối lúc 18h-20h
      • Lớp lý thuyết ban ngày lúc 9h-11h hoặc 14h-16h
      • Học viên đi học lý thuyết sẽ điểm danh bằng vân tay

Địa điểm: 190 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp

Ghi chú:

• Miễn phí tài liệu và phần mềm học lý thuyết B2.
    • Học viên được học lại lý thuyết miễn phí nếu muốn.

HỌC THỰC HÀNH LÁI XE B2

Chia làm 2 giai đoạn học lái cụ thể:

– Giai đoạn 1: Học lái xe cơ bản và đường trường

• Đăng ký được xếp lịch học thực hành ngay
      • Hình thực tự chọn: Học 1 kèm 1 nếu học ngày thường, học thứ 7 và CN sẽ 2 học viên/xe/giáo viên
      • Lịch học: Xếp theo lịch trống của học viên.

– Giai đoạn 2: Học lái xe đường trường kết hợp sa hình

• Ngay sau khi đóng phí đợt 2 sẽ xếp lịch học ngay
    • Hình thức: Học 2 học viên/ xe/ giáo viên
    • Lịch học: Xếp lịch theo lịch trống của học viên

Phương pháp và kỹ thuật đào tạo:

Trung tâm Sài Gòn Tourist sử dụng các phương pháp và kỹ thuật đào tạo hiện đại và tiên tiến để giúp học viên có thể học và rèn luyện kỹ năng lái xe một cách tốt nhất, bao gồm:

• Giảng dạy trực tiếp trên xe thực tế để học viên có thể trải nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng lái xe.
  • Sử dụng giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, cập nhật mới nhất và phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải.
  • Thực hành trên hệ thống mô phỏng lái xe để giúp học viên có thể trải nghiệm các tình huống giao thông phức tạp một cách an toàn.
  • Đánh giá định kỳ và hỗ trợ học viên cải thiện kỹ năng lái xe của mình.

Tất cả các phương pháp và kỹ thuật đào tạo đều được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp học viên dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch.

Học phí và các khoản chi phí khác:

Khóa học lái xe ô tô B2:Khóa 02
Học phí trọn gói:21.000.000 VNĐ
Ưu đãi:Giảm 200K – 500K khi đăng ký nhóm
Ngày khai giảng:20/02/2023
Hồ sơ cần tuyển:10 Hồ Sơ
Hạn cuối nhận hồ sơ:12/02/2023
Liên hệ nhận ưu đãi:Thầy Hưng0902.585.786

Tất cả các khoản chi phí đều được trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist thông báo rõ ràng và minh bạch cho học viên trước khi bắt đầu khóa học.

Uy tín và chất lượng của trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn tourist

Giấy chứng nhận đào tạo nghề lái xe:
Văn phòng trực thuộc sở LĐTB&XH (không qua trung gian, giấy phép bên dưới). Điều này chứng minh rằng trung tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu về đào tạo nghề lái xe ô tô B2 theo quy định của pháp luật.

Trung tâm dạy nghề

Các phản hồi tích cực từ học viên trước đó:
Trung tâm Sài Gòn Tourist đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên trước đó về chất lượng dịch vụ và đội ngũ giảng viên. Đa số học viên đều cho rằng trung tâm cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện và an toàn để học lái xe ô tô B2.

Đội ngũ giảng viên và cán bộ hỗ trợ:
Trung tâm Sài Gòn Tourist có đội ngũ giảng viên và cán bộ hỗ trợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Tất cả các giảng viên đều có chứng chỉ đào tạo nghề lái xe và có kinh nghiệm thực tế lái xe ô tô. Đội ngũ cán bộ hỗ trợ cũng rất chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Trung tâm Sài Gòn Tourist là một trung tâm đào tạo nghề lái xe uy tín và chất lượng ở Cần Giờ. Trung tâm cung cấp khóa học lái xe ô tô B2 với chương trình đào tạo đầy đủ và các phương pháp đào tạo hiện đại. Đội ngũ giảng viên và cán bộ hỗ trợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, và trung tâm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên trước đó.