Học lái xe ô tô bằng B2 ở Nhà Bè uy tín, chất lượng

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín và chất lượng tại Nhà Bè. Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô bằng giấy phép B2 tại Nhà Bè đang rất cao do nhu cầu đi lại và công việc ngày càng tăng. Việc tìm kiếm một trung tâm dạy lái xe uy tín và chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo việc học lái xe được diễn ra an toàn và hiệu quả.

Trung tâm dạy nghề lái xe Bằng lái xe ô tô loại B2 Nhà Bè đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô Huyện Nhà Bè và được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm trong giảng dạy cùng với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Trung tâm học lái xe ô tô bằng B2 ở Nhà Bè cung cấp các khóa học học lái xe ô tô bằng giấy phép B2, từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các học viên.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và có tâm huyết với nghề, các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước lái xe và được trải nghiệm trực tiếp trên các loại xe ô tô hiện đại. Đồng thời, trung tâm dạy lái xe oto Nhà Bè cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và cập nhật kiến thức mới nhất về lái xe để học viên có thể tự tin lái xe trên đường.

Tìm hiểu thêm về trung tâm học lái xe oto B2 huyện Hóc Môn

Các bước để tìm kiếm trung tâm dạy lái xe uy tín và chất lượng ở Nhà Bè

Tìm kiếm trên mạng

Cách tìm kiếm thông tin trên mạng bằng các từ khóa liên quan đến trung tâm dạy lái xe
Đánh giá và so sánh thông tin giữa các trung tâm dạy lái xe được tìm thấy

Tìm kiếm trực tiếp tại các trung tâm dạy lái xe

Đi đến các trung tâm dạy lái xe để trực tiếp hỏi thông tin và tìm hiểu về các khóa học lái xe B2. Đặt ra các câu hỏi để đánh giá tính chuyên nghiệp, tận tâm của giảng viên và cơ sở vật chất của trung tâm.

Tìm kiếm ý kiến từ người đã từng học tại các trung tâm dạy lái xe

Tham khảo ý kiến của những người đã từng học tại các trung tâm đó thông qua các đánh giá, bình luận trên trang web hoặc các diễn đàn mạng xã hội. Chia sẻ kinh nghiệm giúp tìm kiếm trung tâm dạy lái xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist
Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO BẰNG LÁI XE B2 TẠI NHÀ BÈ

Giai Đoạn 1: Học Lý Thuyết + Mô Phỏng

  • Học lý thuyết 600 câu gồm 3 buổi từ 18h-20h
  • Học mô phỏng 120 tình huống không giới hạn tại văn phòng
  • Học lý thuyết theo hình lúc Online hoặc Offline
  • Hướng dẫn các đáp bộ đề lý thuyết 600 câu
  • Hướng dẫn mẹo làm bài thi đạt điểm cao
  • Mẹo làm bài thi mô phỏng 120 tình huống nguy hiểm
  • Những lưu ý khi làm bài thi lý thuyết và mô phỏng

Giai Đoạn 2: Thực Hành Căn Bản

  • Gồm 4 giờ cho mỗi học viên
  • Hướng dẫn cách điều chỉnh ghế, tư thế ngồi, gương.
  • Chỉ các nút điều khiển cơ bản trên xe
  • Hướng dẫn lái xe cơ bản trong sân
  • Kỹ năng lái xe đường trường nơi có ít xe qua lại
  • Kỹ năng lái xe đường trường nơi có xe cộ đông đúc
  • Cách quan sát trước và sau xe khi lưu thông trên đường

Giai Đoạn 3: Học DAT

  • Gồm 24 giờ học thực hành trên xe gắn thiết bị DAT
  • Nâng cao kỹ năng lái xe đường trường, lái xe buổi tối
  • Lái xe đường trường đủ 810km
  • Kỹ năng quan sát biển báo
  • Kỹ năng lái xe trên đường đông xe qua lại

Giai Đoạn 4: Học Sa Hình Và Kết Thúc

  • Gồm 6 giờ lái xe đường trường kết hợp sa hình
  • Mẹo thi sa hình đạt điểm cao
  • Thi tốt nghiệp kết thúc khóa nhận chứng chỉ nghề
  • Sau ngày thi tốt nghiệp 2-4 tuần sẽ thi sát hạch GPLX B2
  • Thi sát hạch gồm 4 bài: Lý thuyết – Mô phỏng – Sa hình – Đường trường

Quy trình thi sát hạch bao gồm ba phần: kiểm tra lý thuyết, kiểm tra kỹ năng lái xe trên đường phố và kiểm tra kỹ năng đỗ xe. Trung tâm sẽ hướng dẫn các học viên cách làm bài thi và giúp đỡ trong quá trình chuẩn bị sát hạch.

Học lái xe ô tô bằng B2 ở trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI NHÀ BÈ

Khóa học lái xe ô tô B2: Khóa 06
Học phí trọn gói: 19.000.000 VNĐ
Ưu đãi: Giảm 200K – 500K khi đăng ký nhóm
Ngày khai giảng: 12/03/2023
Hồ sơ cần tuyển: 10 Hồ Sơ
Hạn cuối nhận hồ sơ: 11/03/2023
Liên hệ nhận ưu đãi: Thầy Hưng0902.585.786

Tại sao chọn trường dạy lái xe oto Sài Gòn Tourist để học lái xe ô tô Nhà Bè?

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn học lái xe ô tô ở Nhà Bè. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn trung tâm này để học lái xe:

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình: Trung tâm có đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Họ sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn tận tình trong suốt quá trình học lái xe.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm có đầy đủ các phương tiện, thiết bị và xe ô tô hiện đại để bạn có thể trải nghiệm và học tập tốt nhất.
 • Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp: Trung tâm có giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để lái xe an toàn và hiệu quả.
 • Đảm bảo chất lượng đào tạo: Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và luôn cập nhật kiến thức mới nhất về lái xe để đáp ứng được nhu cầu của các học viên.
 • Thời gian linh hoạt: Trung tâm có lịch học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và thời gian của các học viên.
 • Giá cả hợp lý: Trung tâm có mức giá cả hợp lý, phù hợp với đa số người dân ở Nhà Bè và khu vực lân cận.

Việc lựa chọn trung tâm dạy lái xe uy tín và chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo việc học lái xe được diễn ra an toàn và hiệu quả.

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn Tourist là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để bạn học lái xe ô tô ở Nhà Bè. Hãy liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học ngay hôm nay!

CẢNH GIÁC CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ Tại TPHCM 

MẠO DANH MỘT SỐ TRƯỜNG DẠY LÁI XE UY TÍN, MUA BÁN HỒ SƠ HỌC PHỤ CỰC RẺ, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN! Giảm giá 50-70%, Giảm vài triệu đồng học phí chỉ dành cho một số học viên đầu tiên!

Khi nghe tư vấn được giảm giá 50% , đăng ký càng sớm càng có nhiều chương trình “ưu đãi” nhưng chỉ dành cho vài suất đầu tiên phải đăng ký ngay làm cho nhiều học viên mất khả năng nhận định là thật hư về chất lượng hướng đến việc phải đăng ký đặt cọc (1 triệu – 2 triệu) ngay để được giảm giá, và sau đó truy vấn về ma trận của những nơi lừa đảo, làm mất uy tín này.

Rất nhiều nơi sử dụng chiêu thức quảng cáo giá rẻ để kích thích học viên gọi tư vấn nhưng khi đến tận nơi văn phòng ghi danh thì mới vỡ lẽ ra phải đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh khác. Tư vấn “Trọn gói” nhưng trong quá trình học phải đóng thêm thì thực chất chưa phải là trọn gói. Những nơi này tốt nhất bạn không nên đăng ký.

⇒ Các trường chính quy trực thuộc Sở GTVT TPHCM thường báo học phí toàn khóa theo quy định ngay từ đầu, rõ ràng về chi phí khi tư vấn cũng như được liệt kê trên hợp đồng, không tư vấn giá cực rẻ hoặc các chương trình trình giảm giá kích thích học sinh thích.

ĐANG THAY CẢ NHÀ NƯỚC HỖ TRỢ

Ví dụ: Một số thông tin “học phí được Sở LĐ TB&XH hỗ trợ” “được Nhà nước hỗ trợ 50% làm dịch Covid”,… ⇒⇒
Phí hồ sơ là cố định và được Bộ GTVT quy định áp dụng trên cả nước vì vậy Nhà nước không có chính sách này (ngoại trừ trường hợp Bộ Đội Xuất Ngũ sẽ được Ngân hàng chính sách Xã Hội hỗ trợ). ⇒⇒ Đây là lý do thường được những nơi này sử dụng để học viên tin rằng học phí rẻ là có lý do chính đáng.

GIỜ THỰC HIỆN NHIỀU NHƯNG ĐƯỢC TRỪ GIỜ ĐỰNG

Một số nơi tư vấn giờ thực hành ban đầu rất nhiều (15h – 20h thực hành 1 kèm 1) khiến học viên cảm thấy nhiều hơn các đơn vị khác mà học phí lại ngang bằng hoặc có khi thấp hơn. Nhưng thực tế khi học sinh thực hành hành nghề học viên bị trừ giờ đón.

Cụ thể: Học viên sẽ gặp giáo viên ở văn phòng sau đó giáo viên chở bạn đến bãi tập để học (cách bãi tập 8- 10km) sau đó sẽ chở bạn về lại phòng văn ⇒⇒ Đoạn giáo viên để đi và về này vẫn tính vào giờ học của học viên ⇒⇒ học viên thực tế không được lái giờ học nhiều nhưng bị trừ rất nhanh

⇒⇒ Học viên nên hỏi giờ thực hành (trực tiếp ngồi trên vô lăng) của mình được bao nhiêu giờ? có bị trừ giờ đón không? before khi đăng ký nhé.

PHỤ NHẬP HỌC CHỈ 1 TRIỆU, 2 TRIỆU

Mục đích ban đầu là để những nơi này dễ dàng lôi kéo các học viên đăng ký nhưng hồ sơ thực tế của bạn không được đăng lên Sở GTVT cho đến khi thu đủ phí cập nhật hồ sơ ⇒ lịch thi thực tế sau này sẽ hiện ra rất nhiều so với lịch thi của Sở.
Mục đích thứ hai là giữ chân học viên, nếu sau khi tìm hiểu kỹ thông tin và không muốn đăng ký nữa thì học viên phải chịu mất số tiền này.

VẼ RA CHI PHỔ KHÔNG CÓ THẬT Yêu THU TIỀN HỌC VIÊN
Ví dụ: Phí quản lý hồ sơ hàng năm

Sau khi học viên thi đậu, Sở GTVT TPHCM cử bằng lái xe kèm theo bộ hồ sơ gốc của học viên về trường ⇒ trường sẽ phát cho học viên tự quản lý. Sở GTVT không có chức năng quản lý hồ sơ của học viên ⇒ đây là khoản phí không có thật.

KHÔNG THUỘC SỞ GTVT TPHCM QUẢN LÝ

Nên chọn những địa chỉ dạy lái xe thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý sẽ an tâm về chất lượng hơn khi đăng ký. Thông tin về các văn phòng ghi danh thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý.

MẠO DANH QUÂN ĐỘI / AN NINH – BỘ QUỐC PHÒNG

Hiện tại không có trường dạy lái xe mang tên “QUÂN ĐỘI” và “AN NINH” trực thuộc Sở GTVT TPHCM mà chỉ có Đại Học An Ninh Nhân Dân. Đây là hành vi mạo danh khiến nhiều học viên nhầm lẫn.

TUYỂN SINH Ở TPHCM NHƯNG HỒ SƠ ĐƯA VỀ TỈNH THI

Một số nơi tuyển sinh tại TPHCM nhưng khi thi sát hạch đau đớn bằng thì ở Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… ⇒ Hồ sơ của bạn bị bán về các trung tâm Dạy lái xe tại tỉnh, không thuộc Sở GTVT TP.HCM. Học viên mất rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, bằng lái xe tại tỉnh cấp sẽ khó khăn trong việc gia hạn, cấp lại bằng lái xe sau này ⇒ nên hỏi địa điểm thi sát hạch trước khi đăng ký.


Lịch tuyển sinh và thi lấy bằng tại TPHCM được tổ chức liên tục, luôn đủ kết quả thi đáp ứng nhu cầu của học viên ⇒ thông tin TPHCM ngưng tổ chức thi do dịch Covid-19 nên hồ sơ phải sơ lược về thi tại các tỉnh như một số nơi tư vấn là không đúng sự thật.

KHÔNG CÓ RÚT ĐỒNG CAM đầu vào

Một số nơi không có sự đồng cam kết mà sử dụng BIÊN BẢN ⇒ chỉ mang tính chất ghi nhận thông tin, không có giá trị pháp lý.

Ở ĐÂU THI Ở ĐÓ

Hiện nay tại TpHCM chỉ có 4 bãi thi sát hạch ở Nhà Bè , Bình Chánh, Quận 12 và Củ Chi và 4 bãi sa hình này đều thuộc Sở GTVT chỉ sử dụng cho việc thi sát hạch. Nhiều trung tâm chỉ có bãi sa hình thô (không đạt chuẩn Sở GTVT) và chỉ nằm gần bãi thi sát hạch của Sở GTVT nhưng vì muốn chèo kéo học viên nên tư vấn “học ở đâu thi ở đó!”.

ĐI HOÀI KHÔNG ĐƯỢC HỌC THỰC TIỄN

Những nơi trường dạy lái xe giả mạo danh lừa đảo thường không có xe đào tạo thực hành cho học viên mà chỉ tuyển sinh hồ sơ và người mù dạy lý thuyết cho họ, sau đó bán hồ sơ của học viên đi các trường khác hưởng tiền cò và phó mặc học viên cho trường đó.

Đây là lý do tại sao nhiều sinh viên đăng ký phải những trường lừa đảo đảo ngược này sẽ phát sinh rất nhiều khoản phí, giáo viên đau đầu, mong đợi hoài mà không được thi.


Học lái xe ô tô tại TPHCM học phí bao nhiêu tiền một khóa? Quý học viên luôn luôn hãy ghi nhớ trợ giúp THẦY HƯNG điều khiển cốt lõi sau:

+ Thứ nhất học phí học lái xe ô tô luôn luôn đi liền với chất lượng đào tạo lái xe ô tô

+ Thứ hai phải hết sức cẩn thận – thận trọng – cảnh giác với những Quý học viên nên cảnh giác những khóa  học giá rẻ chỉ 3,5 triệu, 4,6 triệu …và còn tặng thêm 1 đến 2 triệu khi đăng ký . Điều đó chắc  chắn rằng 100% không bao giờ có 

Hiện nay các công ty lừa đảo lừa đảo trá hình văn phòng tuyển sinh học lái xe b2 tphcm rất nhiều, chúng dụ dỗ học viên bằng cách quảng cáo những học phí cực rẻ ( thực ra đó chỉ là phí môi trường ) rồi sau  khi  đặt bút ký hồ sơ sẽ cộng thêm chi phí hoặc là ém hồ sơ để lấy tiền của khách hàng đầu tư vào công việc khác

===>> học viên cả năm trời không được thi, các bạn hãy là khách hàng thông minh, đừng để bị lừa đảo nhé. Các bạn cần lưu ý rằng “CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI”


QUÂN TRỌNG!!! HỌC VIÊN LƯU Ý VÌ QUYỀN LỢI CỦA MÌNH HÃY CHỌN TRƯỜNG HỌC LÁI XE NHẤT !

Văn Phòng Vẽ Lái Xe SAIGONTOURIST không giảm giá khủng, giảm giá

Văn Phòng Vẽ Lái Xe SAIGONTOURIST không dùng học phí rẻ câu khách, đăng ký rồi phát lại ABC

Nguyên tắc, đạo đức làm việc, chữ tín chúng tôi đặt lên hàng đầu. Không hạ thấp chất lượng đào tạo

♦ Chỉ LÀ CÓ KHÓA HỌC LÁI XE nghịch. ĐÚNG QUI ĐỊNH CỦA SỞ GTVT.

♦ NẾU BẠN CẦN KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ NGHIÊM TÚC. KHÔNG BỎ QUA CỦA TÔI.

Hy vọng Anh/Chị có thể lựa chọn cho mình một đơn vị học bằng lái xe ô tô phù hợp và uy tín nhất.

Đừng quên Trường dạy lái xe ô tô đến Sài Gòn Tourist để được hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

HOTLINE: 0902585786 - THẦY HƯNG