Thủ Tục Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Nhanh Chóng

Dịch vu đổi bằng lái xe ô tô quốc tế iaa

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe ô tô quốc tế hay đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA đang được rất nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi cho những người hay đi du lịch, công tác nước ngoài. Vậy đổi bằng lái xe ô tô quốc tế dễ hay khó?!

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế iaa cần chuẩn bị những gì? GPLX quốc tế IAA có gì khác so với giấy phép lái xe quốc tế do sở giao thông vận tải cấp?

Giấy phép lái xe quốc tế do sở giao thông vận tải cấp có giá trị ở 84 nước tham gia công ước Vienna 1986 trừ các quốc gia như Pháp, Đức, Anh, Hàn, Thái Lan..đa phần các nước trong công ước người Việt Nam ít tới.

Giấy phép lái xe quốc tế IAA lại có giá trị đến 196 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chính vì thế mà bằng lái xe quốc tế IAA được nhiều người lựa chọn để chuyển đổi.

Bằng lái xe quốc tế IAA có giá trị: đi du lịch, thăm người thân, công tác, không có giá trị cho mục đích định cư. Khi ra nước ngoài yêu cầu bạn cần mang theo giấy phép lái xe Việt Nam còn thời hạn kèm với GPLX quốc tế IAA (Nếu không mang GPLX Việt Nam thì bằng IAA không có tác dụng)

Chi phí đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA

Quý vị có thể đổi trực tuyến trên trang dịch vụ công

Hồ sơ đăng ký bằng lái xe ô tô quốc tế IAA

  • 1 tấm hình thẻ 3×4, 4×6 hoặc 5×5 nền xanh/trắng đều được
  • Chiều cao, cân nặng, màu mắt (ghi lên giấy)
  • Địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại (ghi lên giấy)
  • Chữ ký người đổi giấy phép lái xe (ký đậm – có thể sử dụng bút lông)
  • Hộ chiếu trang chính hoặc cmnd hoặc thẻ căn cước

Nộp hồ sơ đổi giấy phép lái xe ô tô quốc tế IAA

Cách 1: Bạn chuẩn bị sẵn hồ sơ mang lên văn phòng trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist gặp thầy Hưng hoặc tư vấn viên cô Ánh Tuyết để nộp. Bạn chỉ cần chọn thời hạn năm, gói thời gian cấp và đóng lệ phí theo gói đó.

Cách 2: Nộp online thông qua Email:  hoặc Zalo 0902.585.786 khi đã chuẩn bị sẵn hồ sơ như trên. Sau đó đóng phí theo gói bạn chọn.

Sau khi có bằng lái xe quốc tế bạn có thể lên văn phòng để nhận hoặc trường gửi về tận nhà cho bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist

Hotline: 0902.585.786 – Thầy Hưng

Phone: 0902.685 818 – Thầy Hưng

Đ/c: 190 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp