120 tình huống mô phỏng B2 mới nhất

120 tinh huong mo phong

Phần mềm on tập mô phỏng các tình huống giao thông với 120 tình huống mô phỏng B2 mới nhất 2023 có link tải đính kèm được áp dụng vào chương trình dạy và học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F sẽ hỗ trợ bạn tốt trong việc thi bằng lái oto B2.

Tổng cục đường bộ đã xây dựng 120 tình huống mô phỏng và đưa vào sát hạch với mục địch: Giúp học viên làm quen với một số tình huống giao thông phức tạp có thể xảy ra Thông qua quá trình ôn tập và kiểm tra, giúp học viên hình thành phản xạ nhận biết một số nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm khi tham gia giao thông. Bạn download tài liệu mô phỏng 120 tình huống B2 mới nhất 2023 tại đây

Nếu bạn chưa biết hồ sơ học và thi B2 ở đâu thì tham khảo thêm: Hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe b2 cần những gì năm 2023?

120 tinh huong mo phong
120 tinh huong mo phong

Download tải phần mềm 120 tình huống mô phỏng B2 mới nhất 2023

Hiện nay, Việc tải phần mềm mô phỏng của tổng cục đường bộ về máy tính không phải bạn nào cũng làm được. Chính vì vậy Truonghoclaixeoto.edu.vn đã xây dựng phần mềm mô phỏng online với đầy đủ 120 tình huống giao thông và hoàn toàn trùng khớp với phần mềm của tổng cục đường bộ.

Bạn có thể tham khảo 120 tình huống mô phỏng ngay trong bài viết này hoặc bạn có thể thi thử phần phần thi mô phỏng tại:https://bit.ly/407NEIq

120 tình huống mô phỏng gồm 6 chương như sau:
+ Chương 1 bao gồm : 29 tình huống xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc.
+ Chương 2 bao gồm : 13 tình huống từ 30 – 43 xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông ở các đường gấp khúc vào buổi tối.
+ Chương 3 bao gồm : 19 tình huống từ 44 – 63 xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông ở trên đường cao tốc.
+ Chương 4 bao gồm : 09 tình huống từ 64 – 73 xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông ở trên đường cao tốc.
+ Chương 5 bao gồm : 16 tình huống từ 64 – 90 xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông ở khu vực ngoại thành.

+ Chương 6 bao gồm : 29 tình huống từ 91 – 120 xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông các tình huống hỗn hợp.

Miễn phí Dowload tải app 120 tình huống mô phỏng trên điện thoại:

Tải app 120 TÌNH HUỐNG MÔ PHỎNG cho iOS: tại đây 
Tải app 120 TÌNH HUỐNG MÔ PHỎNG cho Andoid: tại đây 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm 120 tình huống mô phỏng trên máy tính

Sau khi tải về xong Anh/Chị giải nén file raTiếp theo đó mình Click vào file “SETUP” Sau đó mình cứ ấn “NEXT” giúp Hưng nhé là xong ạ.Sau khi cài đặt thành công phần mềm 120 tình huống mô phỏng Chúng ta làm thêm 1 bước nữa đó là update cập nhật phiên bản như sau:Anh chị vào thư mục UpdateOnTapMP_v1.2.3_x64 Copy 3 file trong thư mục và Past vào C:Program FilesDRVNOnTapMoPhong Sau đó ấn “Replace” là xong ạ.

Lưu ý: Bộ 120 câu hỏi mô phỏng tình huống giao thông được phát triển dựa trên tình hình giao thông thực tế do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành. Các tình huống đều rất sát sao và đặc biệt nghiêm trọng khi tham gia giao thông rất dễ xảy ra. Nếu học thuộc hết 120 tình huống này đồng nghĩa bạn đã nắm chắc việc thi đậu mô phỏng 100% không cần lo lắng ngoài ra còn có thêm kỹ năng thực tế khi tham gia giao thông.

PHƯƠNG PHÁP CHẤM ĐIỂM :

  • Trong mỗi tình huống có 02 mốc thời điểm là 5đ và 0đ.
  • 5 điểm: Thời điểm bắt đầu có dấu hiệu phát hiện ra tình huống nguy hiểm, lái xe cần phải xử lý.
  • 0 điểm: Mốc thời điểm mà xử lý từ thời điểm này vẫn xảy ra tai nạn.
  • Học viên lựa chọn được giữa hai mốc này sẽ đạt mức điểm tương ứng từ 5-4-3-2-1 điểm. (tối đa điểm cho mỗi tình huống là 5đ)

Yêu cầu học viên phải đạt được số điểm 35/50 trong thời gian làm bài từ 5 – 6 phút. 

Để đạt được hiệu quả ôn tập tốt nhất, ở mỗi tình huống học viên hãy cố gắng làm thật nhiều lần kết hợp với phần “HIỆN GỢI Ý” để có thể nhớ được điểm canh tốt nhất. Trong quá trình ôn tập, nếu có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp thì các anh/ chị học viên có thể để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp tốt hơn.

Ôn thi 120 tình huống mô phỏng GPLX v2.0 | Mới nhất năm 2024

Phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông phiên bản v2.0 sẽ được áp dụng cho kỳ thi từ ngày 15/2/2024, cho hạng B1, B2, C, D, E, F…, cập nhật mới nhất năm 2024. Dựa trên những bổ sung quan trọng của Tổng cục đường bộ Việt Nam, KGO.LIFE biên soạn và phát triển phần mềm thi thử mô phỏng 120 tình huống giao thông online.
Phần mềm này mô phỏng lại các tình huống thực tế khi tham gia giao thông, trong đó cấu trúc nội dung được chia ra như sau:
  • Chương I: Gồm 29 tình huống từ 01 – 29 xoay quanh các tình huống thực tế thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường phố trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc
  • Chương II: Gồm 14 tình huống từ 30 – 43 xoay quanh các tình huống thực tế thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường ở nông thôn ở các đoạn đường gấp khúc, vào buổi tối, có gia súc, sử dụng đèn chiếu xa,…
  • Chương III: Gồm 20 tình huống từ 44 – 63 xoay quanh các tình huống thực tế như chuyển làn, vượt xe, phanh gấp, nhập làn, lùi trên cao tốc,…thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường cao tốc.
  • Chương IV: Gồm 10 tình huống từ 64 – 73 xoay quanh các tình huống thực tế khi điều khiển tham gia giao thông trên đường núi như vượt xe, lên dốc xuống dốc, khúc cua gấp,…
  • Chương V: Gồm 17 tình huống từ 64 – 90 xoay quanh các tình huống thực tế điều khiển giao thông trên quốc lộ như người đi bộ, giao cắt với đường sắt, vượt xe trên đường…
  • Chương VI: Gồm 30 tình huống từ 91 – 120 xoay quanh các tình huống va chạm thực tế khi tham gia giao thông hỗn hợp.

LƯU Ý:

✔️ Phần mềm thi thử mô phỏng 120 tình huống giao thông online của chúng tôi được phát triển dựa trên phần mềm offline do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành trước đó. Nhằm giúp học viên không có máy tính có thể học và ôn tập trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính có cấu hình yếu không đủ điều kiện tải phần mềm.
✔️ Đây là tổng hợp các tình huống với mục đích kiểm tra nhận thức, phản xạ trước các mối nguy hiểm khi tham gia giao thông. Đã có rất nhiều nước phát triển trên thế giới như Anh, Hà Lan, Úc áp dụng phần mềm này vào sát hạch cấp GPLX và mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông.
✔️ Có thể học thuộc và nắm rõ 120 tình huống mô phỏng này đồng nghĩa bạn sẽ vượt qua phần thi mô phỏng 1 cách dễ dàng, không cần lo lắng. Ngoài ra, bạn còn có thêm các kỹ năng phản xạ thực tế khi tham gia giao thông sau này.

PHƯƠNG PHÁP CHẤM ĐIỂM

Trong mỗi tình huống có 02 mốc thời điểm 5đ và 0đ:
+ 5 điểm: thời điểm bắt đầu có dấu hiệu phát hiện ra tình huống nguy hiểm, lái xe cần xử lý.
+ 0 điểm: mốc thời điểm mà xử lý từ thời điểm này vẫn xảy ra tai nạn
Học viên lựa chọn được giữa 2 mốc này sẽ đạt mức điểm tương ứng từ 5-4-3-2-1 điểm (điểm tối đa cho mỗi tình huống là 5đ).

Hưng gửi Quý Anh Chị Mẹo Học Chi Tiết tại đây: Mẹo 120 Tình Huống Mô Phỏng Đạt Điểm Tối Đa

*** Đặc biệt: Miễn phí 100% Từ thứ 2 tới thứ 7 giờ hành chính sáng từ 8h-11h30 chiều 13h-17h Hưng sẽ hướng dẫn trực tiếp cho Quý Anh/Chị đồng thời sẽ chỉ mẹo ghi nhớ cực dễ giúp Anh/Chị thoải mái tự tin hơn cho tới khi Quý Anh Chị hài lòng