Tài liệu 600 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe ô tô B2 cập nhật mới nhất 2023

Từ ngày 01-08-2020-Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ban hành Bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô và phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô B1, B2, C dùng cho sát hạch lý thuyết để cấp giấy phép lái xe các hạng B1,B2, C, D, E,…

Nội dung 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe này bao gồm :

• Chương 1: Gồm 166 câu về khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ (từ câu số 1 đến câu số 166).
  • Chương 2: Gồm 26 câu về nghiệp vụ vận tải (từ câu số 167 đến câu số 192).
  • Chương 3: Gồm 21 câu về văn hóa giao thông và đạo đức người lái xe (từ câu 193 đến câu 213).
  • Chương 4: Gồm 56 câu về kỹ thuật lái xe (từ câu 214 đến câu 269).
  • Chương 5: Gồm 35 câu về cấu tạo và sửa chữa (từ câu 270 đến câu 304).
  • Chương 6: Gồm 182 câu về hệ thống biển báo hiệu đường bộ (từ số 305 đến câu số 486).
  • Chương 7: Gồm 114 câu về giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông (từ số 487 đến câu số 600).

Những điểm mới của bộ đề này

Trong đó bộ đề thi sát hạch sẽ có 1 câu hỏi điểm liệt  được chọn ngẫu nhiên từ bộ 60 câu hỏi điểm liệt thi bằng lái xe ô tô (câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng).

Bạn có thể tải ngay tài liệu 600 câu hỏi này gồm 486 câu lý thuyết, 114 câu thực hành  tại đây

Số câu hỏi trong các đề thi các hạng B1, B2, C, D, E và các hạng F cũng thay đổi tăng lên, số câu hỏi ôn tập trong bộ đề các hạng cũng tăng lên như sau :

• Hạng B1: 30 câu
  • Hạng B2: 35 câu
  • Hạng C: 40 câu
  • Hạng D, E, F : 45 câu

Lưu ý :

• Câu hỏi bình thường sẽ có chữ in hoa : Màu đen
  • Những câu hỏi điểm liệt sẽ có ký hiệu chữ in hoa : Màu xanh
  • Đáp án đúng sẽ được : in nghiêng và có chữ màu đỏ

Tiếp theo dưới đây mời các bạn tìm hiểu nội dung cụ thể của 600 câu hỏi B1, B2 và C nhé, hoặc bạn nào muốn tải files PDF về máy thì tải tại đây:600 cau hoi sat hach LGTDB

Thi sát hạch lý thuyết bao nhiêu điểm thì đạt

Câu hỏi được biên soạn lại ngắn gọn, dễ hiểu, điều chỉnh phương án trả lời đúng của từng câu hỏi từ 2 đáp án xuống còn 1 đáp án. Số lượng câu hỏi trong một đề sát hạch cũng sẽ được tăng thêm.

Đáng chú ý, trong bộ câu hỏi mới này có 60 câu hỏi điểm liệt. Người dự sát hạch trả lời đúng tất cả các câu trong bộ đề sát hạch nhưng chỉ làm sai 1 câu hỏi “liệt” cũng không đạt yêu cầu.

Sài Gòn Tourist tuyển sinh đào tạo lái xe hạng B2

Thời gian học lý thuyết trong khóa học lái xe ô tô hạng B2 là thời gian mà học viên sẽ được học các quy định về giao thông đường bộ khi sử dụng phương tiện được phép, cũng như được chia sẻ các kinh nghiệm xử lý tình huống trên đường và các vấn đề liên quan đến đạo đức giao thông.

Thời gian học lý thuyết trong khóa học khá ngắn và được diễn ra ở các phòng học của trung tâm, với các trang thiết bị cần thiết được đầy đủ. Học viên sẽ được học trong 4 buổi học và có thể học lại miễn phí tới lúc thi.

Trong khóa học này, học viên sẽ nắm được khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, văn hóa và đạo đức lái xe, kỹ thuật lái xe, cấu tạo và sửa chữa xe, biển báo giao thông đường bộ, cũng như được giải các thế sa hình và học các kỹ năng xử lý tình huống.

Học thực hành căn bản 04 buổi: Làm quen các thao tác trên xe, thực hành đường trường thực tế để học viên về sau vẫn vững tay lái + có kinh nghiệm khi lái xe ngoài đường.

• Hướng dẫn cách điều chỉnh ghế, tư thế ngồi, gương.
  • Chỉ các nút điều khiển cơ bản trên xe
  • Hướng dẫn lái xe cơ bản trong sân
  • Kỹ năng lái xe đường trường nơi có ít xe qua lại
  • Kỹ năng lái xe đường trường nơi có xe cộ đông đúc
  • Cách quan sát trước và sau xe khi lưu thông trên đường

Thời lượng học: Học 15-20 giờ thực hành cho 2 người/xe học làm quen xe và đường trường

Địa điểm học: Tùy vào vị trí mà học viên đã lựa chọn và thống nhất

Học thực hành đường trường và tập lái xe trong sa hình 04 buổi: Hướng dẫn học viên tập lái sa hình chuẩn, cách thức thi sát hạch B2 cũng như các mẹo thi thực hành lái xe ô tô B2 tốt nhất.

• Nâng cao kỹ năng lái xe đường trường
  • Hướng dẫn vượt qua 11 bài thi sa hình
  • Mẹo thi sa hình đạt điểm cao
  • Tập xe cảm biến (Nếu học viên đăng ký)

Thời lượng học: Học 15-20 giờ thực hành cho 2 người/xe học sa hình thô và đường trường

Địa điểm học: Tùy vào vị trí mà học viên đã lựa chọn và thống nhất

Thi Tốt Nghiệp Và Sát Hạch

• Thi tốt nghiệp kết thúc khóa nhận chứng chỉ nghề
  • Sau ngày thi tốt nghiệp 2-4 tuần sẽ thi sát hạch GPLX B2
  • Thi sát hạch gồm 3 bài: Lý thuyết – Sa hình – Đường trường
  • Đậu sát hạch 21 ngày sau nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Học phí khóa học lái xe ô tô B2 tại TpHCM bao nhiêu?

– Giảm trực tiếp 2 Triệu Khi Liên Hệ Thầy Hưng còn 18.000.000đ khi đăng ký học lái xe oto B2 trong tháng này. Học viên được học lý thuyết từ 3 – 6 buổi. Thời gian học thực hành lên tới 34 giờ/1 học viên

Khóa học lái xe ô tô B2:Khóa 08
Học phí trọn gói:20.000.000 VNĐ
Ưu đãi:Giảm 2.000.000Đ còn 18.000.000đ