Đăng ký học lái xe b2 ở đâu uy tín, giá tốt?

Đăng ký học lái xe b2 là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe. Trong đó, trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist là địa chỉ uy tín với bảng giá học phí phù hợp với nhiều học viên. Chính vì vậy, khi có nhu cầu đăng ký học lái xe thì bạn đừng bỏ qua trung tâm này nhé!

Đăng ký học lái xe b2 để làm gì?

Di chuyển là nhu cầu thiết yếu mà bất cứ ai cũng cần. Đặc biệt là việc di chuyển bằng phương tiện xe hơi. Sự tiện lợi và tính phổ biến của loại phương tiện này ngày càng trở nên quen thuộc. Chính vì thế, nhu cầu học lái xe ô tô hạng b2 vì thế cũng gia tăng. Việc sở hữu giấy phép lái xe b2 là điều kiện cần có để điều khiển và lưu thông bằng xe ô tô trên đường.

Đăng Ký Học Lái Xe B2 ở đâu Uy Tín, Giá Tốt?
Lý do nên có bằng lái xe ô tô

Việc đăng ký học lái xe ô tô là nền tảng để bạn sử dụng ô tô trên đường. Khi học, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần có khi sử dụng ô tô. Những biển báo, quy định và những nguyên tắc cơ bản trong việc lái xe ô tô. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trang bị những kỹ thuật lái xe trên đường. Việc lưu thông và xử lý những tình huống trên đường khi sử dụng xe ô tô. Do đó, khi bạn chọn ô tô là loại phương tiện để di chuyển. Việc học lái xe hạng b2 là điều cần thiết và bạn cần phải làm để có thể tự mình lái xe mà không phụ thuộc vào tài xế riêng.

Hiện nay, xu hướng học lái xe b2 đã và đang trở thành xu hướng. Việc có được bằng lái xe b2 được nhiều lựa chọn khi tròn 18 tuổi. Về giới tính, việc học cũng được cải thiện bình đẳng hơn khi ngày càng có nhiều chị em phụ nữ đăng ký học. Học lái xe ô tô chính là một kỹ năng cần có để bạn có một việc ổn định. Vì vậy, khi có nhu cầu học lái xe ô tô, đừng ngần ngại mà hãy bắt đầu ngay hôm nay,

Cần chuẩn bị gì khi đăng ký học lái xe hạng b2?

Đăng Ký Học Lái Xe B2 ở đâu Uy Tín, Giá Tốt?
Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô cần gì?

Nếu bạn muốn bắt đầu việc học lái xe ô tô suôn sẻ. Trước khi đăng ký học lái ở một trung tâm nào đó. Bạn cần tìm hiểu thông tin và đánh giá của những học viên đã từng học tại đó. Tiếp theo là bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học lái xe. Những giấy tờ bạn cần có để đăng ký học bao gồm:

• Đơn đăng ký học lái xe hạng b2 ( sẽ có tại trung tâm đăng ký).
  • Bản sao Căn Cước Công Dân photo (không cần công chứng)
  • 06 ảnh 3×4, không bao gồm ảnh đã dán vào giấy khám sức khỏe và đơn đăng ký học lái xe.
  • Giấy khám sức khỏe. Mẫu giấy khám sức khỏe mua ở cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên.
  • Sơ yếu lí lịch không cần công chứng.

Trong đó, CCCD phải còn hiệu lực sử dụng. Ảnh 3×4 không được đeo kính, tóc không che tai và phải cài khuy áo, tóc cũng không được che lông mày. Phần họ tên trong các giấy tờ phải ghi in hoa hết.

Bảng giá học lái xe hạng b2

Đăng Ký Học Lái Xe B2 ở đâu Uy Tín, Giá Tốt?
Chi phí học lái xe hạng b2 là bao nhiêu?

Chi phí đăng ký học lái xe ô tô là bao nhiêu? Luôn là đề tài được nhiều khách hàng quan tâm. Nhất là với những khách hàng đang có nhu cầu học bằng lái. Hiện nay, bảng giá học lái xe ô tô ở mỗi trung tâm sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì vậy, khi có ý định học lái xe, bạn nên lựa chọn nơi uy tín để có bảng giá phù hợp và hợp lý.

Bảng giá học lái xe hạng b2

Mức giá trung bình của khoá học dạy lái xe ô tô dao động từ 18.000.000 – 20.000.000/khoá. Chi phí này sẽ thay đổi phụ thuộc vào số giờ học và thời gian học thực hành của mỗi học viên. Bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào từng thời gian thi và yêu cầu của bộ GTVT mà bảng giá này sẽ được thay đổi. Nếu bạn đang cần tìm bảng giá học lái xe hơi chính xác và cụ thể nhất. Hãy tham khảo bảng giá trên website của trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist hoặc liên hệ số hotline: 0902 585 786 thầy Hưng để cập nhật bảng giá chính xác nhất.

Những lưu ý khi đăng ký học lái xe hơi

Đăng Ký Học Lái Xe B2 ở đâu Uy Tín, Giá Tốt?
Những điều cần lưu ý khi đăng ký học lái xe hơi

Ngoài việc chuẩn bị kỹ những điều đã nêu trên thì bạn cũng cần lưu ý những điều sau khi đăng ký học lái xe b2. Dưới đây là những điều cần lưu ý mà chúng tôi đã đúc kết được sau nhiều năm đào tạo bằng lái xe hạng b2.

• Học viên phải là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Đáp ứng đủ điều kiện về sức khoẻ theo quy định của bộ GTVT
  • Có khả năng tài chính phù hợp để đăng ký học
  • Sắp xếp thời gian tham gia đào tạo bằng lái đầy đủ
  • Luôn tuân thủ đúng các quy tắc, quy định của nơi đào tạo
  • Trong quá trình học hay khi lưu thông sau này đều tuân thủ đúng luật lệ Giao thông
  • Mỗi đơn vị đào tạo sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Cần cân nhắc, lựa chọn nơi đào tạo uy tín.

Địa chỉ đăng ký học lái xe b2 uy tín

Đơn vị đào tạo lái xe uy tín Sài Gòn Tourist là nơi được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Nhiều năm qua, trung tâm là địa chỉ uy tín chuyên về đào tạo bằng lái xe. Hiện nay, đến với trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist, bạn có thể lựa chọn các khoá học sau:

• Dạy lái xe hạng A1
  • Dạy lái xe hạng B1
  • Dạy lái xe hạng B2
  • Dạy lái xe hạng C, D
  • Nâng dấu bằng lái xe
  • Bổ túc bằng lái xe…

Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist với đội ngũ là những giảng viên chuyên đào tạo những kỹ năng dạy lái xe từ cơ bản đến nâng cao. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Các giảng viên của trường cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để người học có đủ điều kiện đạt được giấy phép lái xe như mong muốn. Cũng như có thể sử dụng phương tiện phù hợp khi lưu thông. Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist cũng vinh dự khi nhận được nhiều khen thưởng trong việc đào tạo.

Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist là địa chỉ uy tín

Với kinh nghiệm, nhân sự và cơ sở hạ tầng, trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist là nơi uy tín. Khi bạn có nhu cầu về việc đào tạo bằng lái xe thì nhất định đừng địa chỉ này. Vui lòng liên hệ theo thông tin sau hoặc bình luận trong phần dưới của bài viết.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE SAIGONTOURIST

• Hotline/Zalo: 0902 585 786