Bật mí cách bấm biển số xe đẹp mà ít người biết

Chọn biển số là một bước bắt buộc để giúp chiếc xe có được quyền sở hữu hợp pháp. Ngày nay, hình thức này đã được hiện đại hóa, nhờ đó chủ xe chỉ cần bấm nút để lấy số một cách ngẫu nhiên.

Từ lâu, biển số đẹp được xem là vật mang lại ý nghĩa lớn cho tài lộc của chủ xe ngoài tác dụng thông thường của nó.Tuy nhiên nhiều chủ xe vẫn chưa biết kinh nghiệm bấm số xe đẹp để mang lại nhiều may mắn.

Vậy đâu là quy trình giúp chọn được những con số đẹp, Hãy cùng Trường dạy nghề lái xe Sài Gòn tourist tìm hiểu trong bài viết này nhé!.Có không ít người đã thử và nhận thấy những phương pháp dưới đây thực sự hiệu quả hơn việc chỉ dựa vào may mắn.

Canh thời gian đầu số đẹp

Thông thường các con số sẽ xuất hiện theo thứ tự từ trái sang phải và 2 hoặc 3 số đầu thường cố định trong một thời gian. Vì thế việc canh chọn những đầu số đẹp sẽ tăng xác suất có được những con số hoàn hảo ở phía sau.

Chẳng hạn nếu bạn chọn được đầu số 66x.xx thì có nhiều cơ hội trúng được dãy số đẹp như 66888 hoặc 66789

Canh thời gian đầu số đẹp

Giữ nút trong vòng 5-10s

Đây là kinh nghiệm cho rằng có độ hiệu quả cao trong việc may mắn bấm được biển số đẹp. Dù vậy nhưng rất ít ai để ý và thường canh sai thời gian khi bấm nút “cấp biển” hoặc “Enter”.

Cụ thể, chủ xe cần đè và giữ nút bấm trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 giây rồi mới thả ra. Phương pháp này được đúc kết từ những người thường xuyên đi bấm biển số.

Chọn ngày lành tháng tốt

Rất nhiều nguời chọn ngày đẹp để đi bốc biển số xe vì đối với văn hóa Việt Nam ngày tốt là những ngày sẽ mang lại may mắn cho gia chủ dù là làm bất kỳ việc gì , vì vậy việc đi nhấn nút cấp biển lại càng không ngoại lệ.

Thông thường, ngày đẹp được mặc định là các ngày âm lịch như mùng 1, ngày Rằm, 16, 18 và ngày 24. Dù không thực sự khẳng định chúng sẽ có ảnh hưởng thế nào đến kết quả nhưng đây là cách làm mà bạn có thể chủ động, vì thế đừng ngần ngại mà chọn một ngày tốt cho riêng mình.

Chọn ngày lành tháng tốt

Cúng thần tài trước khi đi nhấn nút cấp biển

Cách bấm biển số xe đẹp này rất quen thuộc với người Việt Nam. Việc cúng Thần Tài thường được thực hiện vào một số dịp lễ hoặc khi một người muốn việc kinh doanh gặp thuận lợi.

Tương tự, nếu chủ xe muốn gặp may mắn vào ngày bấm biển số xe thì cũng có thể thực hiện. Không cần quá cầu kỳ phức tạp, bạn chỉ cần chuẩn bị các món trái cây và chung nước như cúng rằm là được.

Cúng thần tài trước khi đi nhấn nút cấp biển

Nhờ người khác bấm biển hộ

Trong trường hợp chủ xe không tự tin về vận may của mình ở thời điểm đó thì hoàn toàn có thể nhờ những người mình tin tưởng để bấm hộ. Điều này hoàn toàn hợp pháp và được nêu cụ thể tại Khoản 5, Điều 9 Thông tư 58/2020/TT-BCA quy định về quy trình cấp/thu hồi giấy đăng ký xe hoặc bấm biển số phương tiện giao thông.

Trên đây là những mẹo để có được biển số đẹp cho gia chủ. Nếu bạn đang muốn có nhu cầu học lái xe B2, thi bằng lái xe các hạng,…. hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau

Trường dạy lái xe ô tô SaigonTourist là một trong các trung tâm được Sở GTVT TPHCM cấp phép đủ điều kiện đào tạo lái xe.

Địa chỉ trường: 190 Nguyễn Thái Sơn, P. 4, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Trường dạy lái xe SaigonTourist cam kết NÓI ĐÚNG LỊCH THI, MỨC PHÍ RÕ RÀNG, NHẤT QUÁN VÀ ĐẢM BẢO KHÔNG PHÁT SINH PHÍ.

Mọi thông tin chi tiết về việc tư vấn hoặc đăng ký học Học bằng lái xe Ô tô B2, Học bằng lái xe Ô tô hạng C và Thi bằng lái xe máy A1, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: HOTLINE & (ZALO): 0902.585.786 – THẦY HƯNG