TOP 3 phần mềm học lái xe oto B1, B2 miễn phí trên điện thoại, học mọi lúc mọi nơi

Công nghệ ngày càng phát triển thì chiếc điện thoại lại càng trở nên hữu dụng hơn, Vì vậy việc học lái xe cũng trở nên tiện dụng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cùng với đó những ứng dụng học lái xe được ra đời và phát triển mạnh mẽ nhằm mang lại sự tiện lợi và hữu ích cho người học.

Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại là có thể học lái xe ở mọi lúc và mọi nơi một cách linh hoạt nhất nhờ có rất nhiều phần mềm dạy học lái xe ra đời. Ngay bây giờ, hãy cùng mình tìm hiểu Top 3 phần mềm dạy học lái xe ô tô miễn phí trên điện thoại nhé!

Ứng dụng Ôn thi GPLX (600 câu): Phiên bản mới, luật mới 2020

Ôn thi GPLX (600 câu) là ứng dụng học và ôn lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe bằng B2.

Ứng dụng gồm đầy đủ 600 câu hỏi mới nhất năm 2020 với 60 câu điểm liệt dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe gplx cơ giới đường bộ giúp các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô có thể ôn thi phần lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất..

Ứng dụng Ôn thi GPLX (600 câu): Phiên bản mới, luật mới 2020

Đặc điểm nổi bật của app:

• Cập nhật bộ đề ôn thi 600 câu hỏi theo quy định mới từ ngày 01/08/2020
  • Học lý thuyết  nhanh chóng, có giải thích đáp án
  • Cấu trúc đề thi thử giống đề thi thật của Bộ GTVT
  • Có mục hướng dẫn các mẹo thi, các câu hỏi hay sai
  • Tra cứu luật giao thông, biển báo đường bộ

Link tải ứng dụng Ôn thi GPLX (600 câu) cho điện thoại Android

Link tải ứng dụng Ôn thi GPLX (600 câu) cho điện thoại iOS

Ôn thi GPLX 600 Câu waterfall

Ứng dụng học lái xe ô tô – Ôn thi GPLX 600 câu hỏi lý thuyết lái xe hỗ trợ người dùng đầy đủ các câu hỏi cho giấy phép lái xe ô tô. Người dùng có thể vào thi thử và xem kết quả ngay sau khi kết thúc đề thi của mình.

Ôn thi GPLX 600 Câu waterfall

Bện cạnh đó, bộ đề thi sát hạch được cung cấp đầy đủ và chính xác, với nhiều tính năng như đề thi mẫu, đề thi ngẫu nhiên, hỗ trợ lưu kết quả, tạm ngưng, thi lại trong các trường hợp bạn không thể hoàn thành bài thi ngay lập tức

Ngoài ra, chương trình học lý thuyết được phân loại rõ ràng, chia thành nhiều nhóm để học viên dễ dàng ôn tập, bạn còn có thể tham khảo thêm các mẹo ghi nhớ để thi lý thuyết, thống kê những câu bạn đã làm sai, hoặc tìm hiểu về mức phạt tiền của xe máy, xe ô tô để tránh mất tiền oan trong những trường hợp CSGT bắt lỗi không có.

Đặc điểm nổi bật:

• Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong 600 câu hỏi của đề thi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.
  • Top những câu hỏi nhiều người hay bị sai giúp nhanh chóng trách được câu hay bị lỗi.
  • Hệ thống biển báo đầy đủ giúp bạn tham khảo các biển báo có trong giao thông đường bộ.
  • Các bài thi sa hình cũng như mẹo thi sa hình
  • Danh sách 60 câu hỏi điểm liệt được cung cấp riêng.
  • Ôn tập với danh sách câu hỏi và theo phân loại câu hỏi.
  • Tìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời.
  • Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).

Link tải:

Tải Waterfall cho Android

Tải Waterfall cho iOS

600 câu GPLX (Ôn thi 600 câu GPLX – Mới nhất và hiệu quả nhất)

ng dụng học lái xe ô tô có đầy đủ 600 câu hỏi chia làm các bộ đề tương ứng dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ bằng B1, B2, C, D, E, F cùng với 60 câu điểm liệt, dùng cho đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe (GPLX) phương tiện cơ giới đường bộ.

Ứng dụng giúp ích và phù hợp với các bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe máy và ô tô, có thể ôn tập phần lý thuyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

600 câu GPLX (Ôn thi 600 câu GPLX - Mới nhất và hiệu quả nhất)
600 câu GPLX (Ôn thi 600 câu GPLX – Mới nhất và hiệu quả nhất)

Đặc điểm nổi bật:

• Thi thử lý thuyết với bộ đề có sẵn hoặc ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề của Bộ Giao Thông Vận Tải, cho các loại bằng lái xe máy A1, A2, A3, A4; và ô tô B1, B2, C, D, E và F.
  • Danh sách 60 câu hỏi điểm liệt – tình huống vi phạm luật giao thông nghiêm trọng.
  • Đánh dấu và xem lại các câu hỏi đã làm sai.

Link tải ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu hỏi cho điện thoại Android

Trên đây là TOP 3 phần mềm học lái xe B1, B2 miễn phí trên điện thoại, học mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang muốn có nhu cầu học lái xe B2, thi bằng lái xe các hạng,…. hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau

Trường dạy lái xe ô tô SaigonTourist là một trong các trung tâm được Sở GTVT TPHCM cấp phép đủ điều kiện đào tạo lái xe.

Địa chỉ trường: 190 Nguyễn Thái Sơn, P. 4, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Trường dạy lái xe SaigonTourist cam kết NÓI ĐÚNG LỊCH THI, MỨC PHÍ RÕ RÀNG, NHẤT QUÁN VÀ ĐẢM BẢO KHÔNG PHÁT SINH PHÍ.

Mọi thông tin chi tiết về việc tư vấn hoặc đăng ký học Học bằng lái xe Ô tô B2, Học bằng lái xe Ô tô hạng C và Thi bằng lái xe máy A1, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: HOTLINE & (ZALO): 0902.585.786 – THẦY HƯNG